Danielle Lloyd lại mang thai

8 tháng sau khi hạ sinh cho tiền vệ Jamie O’ Hara đứa con trai đầu lòng Archie, giờ “hoa hậu sát cầu thủ” Danielle Lloyd lại tuyên bố đang mang thai. Tuy nhiên, điều mà cả O’Hara lẫn báo giới quan tâm là hôn lễ vẫn không được Lloyd đề cập đến.

Danielle Lloyd.

Con gái tên Sophia

Abbey Clancy và “sếu vườn” Peter Crouch quyết định đặt tên cho “sếu con” là Sophia Ruby. Lý do để Clancy và Crouch cùng ưng cái tên này vì nó rất nữ tính và rất thích hợp khi đặt tên Thánh sau này.

Khi Forlan cầu hôn

Người đẹp Zaira Nara tiết lộ, tiền đạo của Aletico Madrid đã quỳ xuống sàn, tay mở hộp nhẫn và ngỏ lời cầu hôn. Giây phút trọng đại diễn ra tại 1 nhà hàng ở Madrid trước khi 2 người dùng bữa tối. Zaira nói thêm: “Chúng tôi tổ chức cưới sau Copa America, cũng là để mừng chiến thắng của chồng!

Forlan hạnh phúc bên Zaira.

Giải thưởng cho Casillas

Thủ thành Iker Casillas của Real Madrid vừa được hãng điện tử Phillips bầu chọn danh hiệu “First Prize Philips Senso Touch Father’s Day” cho sự đóng góp cá nhân trong nhiều hoạt động xã hội dành cho trẻ em cơ nhỡ. Giá trị giải thưởng này chỉ mang tính tượng trưng với 3.000 euro, nhưng rõ ràng ý nghĩa của nó thì vô giá.

Casillas (trái) nhận thưởng.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất