Danielle Lineker còn nổi hơn Công nương Kate

Trong buổi dạ tiệc hàng tháng của Thirty Club (tạm dịch: CLB 30) hôm 7-5 tại khách sạn Mayfair, Công nương Kate (tước hiệu là Công nương Cambridge) tiếp tục khoác trên mình một trong những bộ trang phục quý phái nhất, nhưng dù có sang trọng, quý phái đến đâu đi chăng nữa, Công nương cũng lép vế trước Danielle Lineker (vợ của cựu tiền đạo Gary Lineker) trong bộ trang phục Hy Lạp rất quyến rũ.

Vợ chồng Lineker (phải) và Công nương Cambridge

Danielle từng là người mẫu thời trang Xứ Gan nhưng sau đó chuyển sang làm diễn viên. Dù đã ở tuổi 32, nhưng cô vợ của Gary Lineker hãnh diện về những đường cong quyến rũ và mặc chiếc váy rất mỏng và để lộ đường cong của núi đôi rất hấp dẫn, mặc dù bên trong cô còn mặc một loại áo lót bó sát màu da người. Thế mới nói, “gái một con, trông mòn con mắt” là vậy! Ấn tượng hơn, Danielle còn để lộ hình xăm rất lớn ngay dưới nách trái. Đó là những câu thơ trích từ vở kịch “Measure For Measure” của đại thi hào William Shakespeare. Những câu thơ đó tạm dịch là: “Những nghi ngờ của chúng ta là kẻ phản bội, Và chúng cướp đi của chúng ta thứ tốt đẹp nhất là chúng tôi thường có, do sợ hãi khi thực hiện”.

Vợ chồng Lineker kết hôn cách đây 2 năm và họ chỉ là 2 trong số nhiều khách mời quan trọng đến xem Hoàng tử William đọc diễn văn tại buổi dạ tiệc Thirty Club. Cần nói rõ thêm rằng, Thirty Club - nơi một số hội viên rất có thế lực trong ngành quảng cáo và truyền thông - là cơ hội cho các nhân vật quan trọng được gặp gỡ, bàn bạc những vấn đề trong ngày và đôi khi ký kết những hợp đồng béo bở…

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất