Danh sách quần vợt nam dự SEA Games: Có Hoàng Nam, vắng Minh Quân

(SGGPO). – Tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân không nằm trong danh sách được bộ môn quần vợt và Liên đoàn quần vợt đăng ký đi thi đấu SEA Games năm nay.

Danh sách đội tuyển nam của quần vợt Việt Nam đã được hoàn tất. Chúng ta đăng ký 4 tay vợt gồm Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM), Lý Hoàng Nam (Bình Dương), Trần Hoàng Anh Khoa (Quân đội) và Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng).

Đỗ Minh Quân vắng mặt tại SEA Games năm nay.

Ngoài sự vắng mặt của Đỗ Minh Quân, tay vợt Lâm Quang Trí cũng không có tên trong đội tuyển dự SEA Games. Trước đó, Minh Quân và Quang Trí cùng Hoàng Thiên, Hoàng Nam… là những người trong đội hình thi đấu vòng loại khu vực châu Á-Thái Bình Dương nhóm 3 của Davids Cup 2015 ở Malaysia.

Năm nay, theo tìm hiểu, vì vấn đề kinh phí, quần vợt Việt Nam chỉ đăng ký thi đấu đội nam và không tham gia đội nữ tại SEA Games lần thứ 28.

Dễ thấy trong danh sách trên của đội quần vợt nam đi SEA Games đều là VĐV dưới 25 tuổi. Lý Hoàng Nam được chờ đợi đạt chuyên môn tốt ở SEA Games. Theo lịch, Hoàng Nam sẽ đi thi đấu tại giải Italia Open 2015 dành cho nhóm tuổi trẻ từ ngày18 tới 24-5 sau đó anh sẽ góp mặt ở giải Gland Slam Pháp mở rộng 2015 bắt đầu vào 31-5. Giải đấu này thi đấu tới hết ngày 6-6 nên vẫn kịp để dự SEA Games. Tuy nhiên có thể thấy, việc Hoàng Nam sẽ thi đấu liên tiếp tới cận kề SEA Games lần thứ 28 cũng có thể khó đòi hỏi tay vợt này đạt được thể lực sung mãn nhất. Môn quần vợt của SEA Games lần thứ 28 bắt đầu tranh tài từ ngày 6-6.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục