Danh sách những nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của Time có tên “gã quậy” Balotelli

Dù đã gây ra đủ chuyện phiền phức trong thời kỳ thi đấu ở Man.City, từ cãi nhau với HLV trưởng, đánh nhau với đồng đội cho đến suýt làm cháy nhà vì nghịch pháo, tiền đạo Mario Balotelli (giờ đã về Italia đá cho AC Milan) vẫn có tên trong danh sách những nhân vật nhiều ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Đáng nói hơn, Balotelli chính là cầu thủ bóng đá duy nhất có tên trong bản danh sách này.

Vì tiền sự của anh chàng càn quấy này, báo chí Italia đã không khỏi ngỡ ngàng khi Balotelli được vào chung một danh sách với những người như Tổng thống Mỹ, Giáo hoàng Francis và Hoàng gia Anh. Balotelli mà ảnh hưởng thì chỉ có... ảnh hưởng xấu là chủ yếu. Tuy nhiên, người đại diện Mino Raiola lại bảo rằng việc tạp chí Time chọn Balotelli là một sự lựa chọn khôn ngoan. Trên truyền hình Sky Sports Italia hôm qua, người đại diện này tuyên bố: “Time đã nhìn thấy ở Balotelli những giá trị mà nhiều người khác không thấy được. Về trình độ thi đấu, Balotelli sẽ sớm trở thành vô giá, như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời vậy...”.

MINH KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino (trái) và Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu Arsene Wenger đang thúc đẩy kế hoạch.

Bóng đá châu Âu và Nam Mỹ “tuyên chiến” FIFA

Nhiều nguồn tin cho Reuters biết, kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần sẽ không dễ dàng đạt được trước sự chống đối mạnh mẽ của các tổ chức điều hành bóng đá châu Âu và Nam Mỹ, ngay cả đề án gây tranh cãi này được thông qua nhờ sự hậu thuẫn của phần lớn các Liên đoàn quốc gia thành viên của FIFA.

Champions League

Premier League

La Liga

Ansu Fati đã tỏa sáng để giúp Barca tìm lại chiến thắng.

Fati tỏa sáng giúp Barca tìm lại chiến thắng

Ansu Fati, tiền đạo trẻ kế thừa chiếc áo số 10 của Lionel Messi tại Camp Nou, đã nhanh chóng định hình vai trò mới đầy quan trọng của mình khi tỏa sáng giúp Barcelona ngược dòng đánh bại Valencia 3-1 tại Camp Nou vào đêm Chủ nhật.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác