Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2010: 13 ứng cử viên nam

(SGGP) Hôm qua, ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã gút danh sách các ứng cử viên để tiến hành bầu chọn.

ppppppppppppDanh sách trên được tổng hợp từ các phiếu do các đơn vị báo, đài trên cả nước đề cử. Có tổng cộng 13 cầu thủ nam, 11 cầu thủ nữ được đề cử. Ở giải cầu thủ trẻ (U-21) có 5 ứng viên và 6 cái tên khác được đề cử cho danh hiệu “cầu thủ ngoại xuất sắc”.

Theo kế hoạch, ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2010 sẽ gửi phiếu bầu chọn đến các chuyên gia, huấn luyện viên, phóng viên thể thao trên cả nước từ ngày 22-2-2011. Thời gian kiểm phiếu và công bố kết quả dự kiến vào trung tuần tháng 3 và Gala trao giải sẽ vào cuối tháng.

Năm 2009, Phạm Thành Lương và Đoàn Kim Chi đoạt Quả bóng vàng nam và nữ.

V.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng