Đánh nhau ở bóng đá nữ Đại hội Thể dục thể thao

Một hình ảnh không đẹp cho bóng đá nữ Việt Nam trong trận đấu giữa TPHCM và Quảng Ninh diễn ra chiều qua (17-12), trên sân Thống Nhất khi 2 cầu thủ 2 đội lao vào đánh nhau gần 5 phút.

Đó là tình huống ở phút 87, khi cầu thủ Kim Hồng (7, TPHCM) bị đốn ngã, tuyển thủ quốc gia này đứng dậy đẩy vào người đối phương. Ngay lập tức, thủ môn Thanh Hảo (30, QN) từ khung thành cách hơn 20m chạy đến đánh Kim Hồng. Từ đây, gần như cầu thủ 2 đội sáp lại đánh nhau khiến sân bóng trở nên hỗn loạn.

Các ủng hộ viên TPHCM trên khán đài B cũng nhảy xuống tiếp ứng cho các cầu thủ nhà. Thật đáng trách khi các thành viên nam trong ban huấn luyện 2 đội cũng nhảy vào tham gia cuộc chiến. Do lực lượng bảo vệ trên sân khá mỏng, nên 5 phút sau họ mới ngăn được cuộc ẩu đả.

Sau khi thắng 2 trận liên tiếp, các cô gái Hà Nội với thành phần gồm nhiều tuyển thủ quốc gia tiếp tục chứng tỏ sức mạnh khi đánh bại Hà Nam 1-0 trong trận đấu cuối diễn ra chiều qua. Toàn thắng cả 3 trận, Hà Nội xứng đáng giành HCV, Quảng Ninh hòa TPHCM 0-0, được 4 điểm giành HCB. HCĐ là Hà Nam (3 điểm) trong khi TPHCM (1 điểm) trắng tay. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng