Danh hiệu Quả bóng vàng châu Á năm 2008: Vũ Như Thành được đề cử

Trung vệ Vũ Như Thành (ảnh)được trang web của UAE www.superaward.ae đưa vào danh sách đề cử cho danh hiệu “Quả bóng vàng châu Á năm 2008” cùng 42 cầu thủ khác của châu Á. Giải thưởng thường niên này sẽ do 121 cơ quan thông tin đại chúng thuộc 73 nước ở châu Á, châu Phi, châu Âu và Australia tham gia bầu chọn. Không chỉ có giải cho châu Á, BTC sẽ trao thêm các giải “Quả bóng vàng châu Phi” và “Cầu thủ xuất sắc nhất khối Ả rập”.

Trong số 43 cầu thủ châu Á lọt vào danh sách đề cử, ngoài trung vệ Vũ Như Thành của đội tuyển Việt Nam, khu vực Đông Nam Á còn có thêm tiền đạo Bambang Pamungkas của Indonesia và cầu thủ Thái Lan Nantawat Thansopa.

Các danh hiệu này sẽ được công bố ngay trong tháng 1-2009 và 3 cầu thủ thắng cuộc đều nhận được mỗi người số tiền thưởng 100.000 USD.

L.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…