Danh hiệu Miss Madridista đã có chủ nhân

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Oanh (nickname Facebook là Oanh Madridista) đã vinh dự giật giải thưởng Hoa hậu của Miss Madridista 2014 khi đạt được 790,4 điểm, trong đó điểm được nhấn nút “thích” và được “chia sẻ” được quy đổi là 437,4 điểm (bao gồm 1897 người nhấn nút “thích” và được “chia sẻ” 145 lần); điểm do BTC chấm là 274 điểm.

Giải thưởng dành cho Tân Hoa Hậu của Miss Madridista sẽ là bộ áo đấu Real Madrid gắn liền với Decima vốn được thiết kế riêng, băng rôn Miss Madridista có in dòng chữ “Miss Madridista 2014” và một hình vẽ cầu thủ Real mà Hoa hậu yêu thích nhất (được vẽ bởi một thành viên của cộng động Madridista tại Việt Nam). Các danh hiệu khác của Miss Madridista 2014 là:

Chân dung Miss Madridista 2014 (Oanh Madridista).

- Giải Á hậu thuộc về Vương Thị Trang (687,6 điểm) với phần thưởng là một bộ áo đấu Real Madrid mùa giải 2014-2015 và một chiếc ly uống nước in hình CLB “kền kền trắng”

- Giải phong cách thuộc về Phạm Thị Hường (637,8 điể,) với phần thưởng là một khăn Real Madrid và một bộ quà lưu niệm gồm móc chìa khóa và ly uống nước in hình CLB.

Theo BTC, danh hiệu được trao cho Ngọc Oanh là hoàn toàn xứng đáng vì Tân Hoa hậu thậm chí còn cao điểm hơn so với Cựu Hoa hậu Nguyễn Thị Mai Nga trong cuộc thi Miss Madridista 2013 đến 30 điểm duy nhất và cũng là thí sinh duy nhất đã thi nội dung Tài năng bằng một bài hát. Cuộc thi Miss Madridista 2014 được kết hợp  tổ chức giữa các Fan Page Fan Girl Real Madrid, Real Madrid Fans Club in Viet Nam, Hội Cổ động viên Real Madrid tại Việt Nam, FC Real Madrid VN và Group We Are Madridista. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Cộng đồng Fan Real Madrid tại Việt Nam, được xem là một trong những hoạt động nổi bật nhất của các Madridista của đất nước hình chữ “S:”

Đ.Hg. (Theo Fan Girl Real Madrid)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi đang tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng.

Messi đang tận hưởng bóng đá trở lại

HLV Lionel Scaloni của tuyển Argentina cho biết rất vui mừng khi ngôi sao hàng đầu của ông là Lionel Messi đã tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng, phát huy phong độ cao trong màu áo CLB lẫn đội tuyển.

Quần vợt

Djokovic "gánh team"

Laver Cup: Novak Djokovic “gánh team”, mang về 4 điểm giúp Tuyển châu Âu dẫn 8-4

Dù không chơi bóng trong suốt 2 tháng vừa qua, Novak Djokovic vẫn là sự khác biệt lớn lao - khi bước ra sân thi đấu cho Tuyển châu Âu trong ngày thi đấu thứ 2 của Laver Cup 2022, chống lại Tuyển Thế giới. Anh không những “dọn dẹp” phần việc mà 3/4 đại biểu của Big Four để lại, với 2 trận thua, mà còn sửa sai cho các đồng đội trẻ trung hơn…