Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Standard Chartered Việt Nam triển khai gói tín dụng 330 tỷ đồng

Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi 330 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TPHCM thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể tiếp cận vốn vay của Standard Chartered với lãi suất ưu đãi được cố định ở mức 6,5% - 8% trong 1 đến 5 năm đầu của kỳ hạn vay. Thời hạn vay có thể lên tới 25 năm và thời gian phê duyệt hồ sơ vay chỉ trong 5 ngày từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng các giải pháp ngân hàng hàng đầu cũng như mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered để phục vụ hoạt động kinh doanh. Thông qua nền tảng trực tuyến Straight2Bank của Standard Chartered được kết nối thông suốt trên 27 thị trường, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến xuyên biên giới một cách đơn giản và thuận tiện. Là một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới về tài trợ thương mại, Standard Chartered sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp vốn và tài chính phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Tài chính doanh nghiệp, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ: “Hỗ trợ lĩnh vực doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những ưu tiên chính của chúng tôi tại Standard Chartered. Việc triển khai gói tín dụng ưu đãi này là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ các sản phẩm sáng tạo đẳng cấp quốc tế, qua đó, giúp khách hàng nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh và đạt được các mục tiêu tăng trưởng”.

Gói tín dụng ưu đãi được triển khai nhằm hỗ trợ Chương trình Kết nối Ngân hàng- Doanh nghiệp và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM và Sở Công thương TPHCM tổ chức.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.