SEA Games 29:

Đặng Nam giành HCV đơn môn vòng treo tại SEA Games

SGGPO

Tuyển thủ của môn TDDC chính là người mở hàng HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam trong ngày 22-8.

Phước Hưng giành HCB trong khi đồng đội Đặng Nam đoạt HCV vòng treo đơn môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phước Hưng giành HCB trong khi đồng đội Đặng Nam đoạt HCV vòng treo đơn môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong buổi tranh tài ngày 22-8 tại SEA Games 29-2017, chúng ta có 2 tuyển thủ Đặng Nam và Phạm Phước Hưng góp mặt ở chung kết đơn môn vòng treo nam của TDDC.
Nỗ lực thực hiện bài biểu diễn của VĐV Đặng Nam được ghi nhận bằng số điểm trung bình 14.300 qua đó giành vị trí thứ nhất, đoạt HCV đơn môn. Chàng trai nổi tiếng Phạm Phước Hưng là người biểu diễn tiếp theo nhưng chỉ có điểm trung bình 13.550 nên xếp ở vị trí thứ nhì đoạt HCB.
HLV Trương Tuấn Hiền của đội TDDC nam Việt Nam cho biết, sự chuẩn bị để tranh HCV nội dung vòng treo nam đơn môn đã được chúng ta tính toán và kết quả Đặng Nam có được hoàn toàn trong dự liệu.
Trong ngày hôm nay, TDDC nam Việt Nam còn thi đấu đơn môn tự do và ngựa tay quay nhưng các VĐV của chúng ta thi đấu không thành công. Trong khi đó, nhóm tuyển thủ nữ là Hải Yến và Quỳnh Như đã thi đấu xà lệch với nhẩy chống đơn môn nhưng không đạt kết quả cao.
Thành tích HCV của Đặng Nam chính là chiếc HCV thứ 2 của đội TDDC nam Việt Nam tại SEA Games 29-2017. Chúng ta đã đặt mục tiêu giành 4 HCV ở kỳ SEA Games này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Tốc độ

Chris Froome đã nói lời chia tay Ineos

Chris Froome sẽ giã từ Ineos vào cuối mùa, sang đua cho Israel Start-Up Nation, Dave Brailfsford nói nguyên nhân

Làng đua xe đạp đường trường chuyên nghiệp của UCI tuy vẫn chưa thể nối lại các giải đấu, nhưng đã kịp chứng kiến một biến cố lớn lao. Cua-rơ sừng sỏ người Anh Chris Froome, đang sở hữu thành tích 4 lần giành Áo vàng của Tour de France, đã quyết định chia tay với đội đua Ineos (tiền thân là đội đua Sky hùng mạnh) vào cuối mùa giải năm nay, để chuyển đến… Israel.