Đăng ký 250.000, chỉ được 25.000 vé

Cơn sốt vé đã bùng nổ khủng khiếp ở nước Đức - đặc biệt tại 2 thành phố Munich và Dortmund - sau khi UEFA công bố Bayern và Borussia Dortmund mỗi đội chỉ được 25.000 vé ở trận chung kết Champions League trên sân Wembley. Cách đây vài ngày, đã có không dưới 250.000 đơn đăng ký mua vé từ cộng đồng người hâm mộ Dortmund.

Theo Tổng giám đốc Hans-Joachim Watzke, con số ấy sẽ tăng lên 450.000 vào hôm nay - hạn chót để đăng ký.


Tương tự, Bayern Munich cũng đang “ngập mặt” trong vô vàn đơn đăng ký mua vé trận chung kết từ 187.000 hội viên CLB. Để giải quyết nhu cầu, cả Dortmund lẫn Bayern chỉ còn cách duy nhất: bốc thăm. Đồng thời, thành phố Dortmund đang dự định tổ chức 3 điểm công chiếu cho những ai không có vé vẫn xem được trận chung kết Champions League với Bayern. Thành phố Berlin cũng có thể tổ chức lại các Fan Zones như hồi World Cup 2006 và 2010.


Đáng nói thêm ở đây là giá vé trận chung kết không hề rẻ chút nào. Giá chính thức thấp nhất 60 bảng Anh một vé, cao nhất là 330 bảng. Chỉ bấy nhiêu đã đủ choáng, thế mà vẫn chưa choáng bằng một số trang web đang rao giá... 2.850 bảng Anh một vé. Theo tình hình này, chiếc vé một trận chung kết ở Wembley có khi còn đắt hơn cả chiếc vé xem trọn mùa bóng ở Đức.


MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.