Dàn sao Việt và GS.Cù Trọng Xoay giao lưu cùng sinh viên thủ đô

(SGGPO).- Trong chương trình "Ngày hội Tân sinh viên 2014" diễn ra tại Hà Nội từ ngày 15 đến 19-10-2014, rất nhiều sao Việt sẽ hòa mình cùng sinh viên thủ đô trong nhiều hoạt động.

Văn Mai Hương, DJ Minh Trí, Soobin Hoàng Sơn, nhóm nhảy ST319 tham gia ngày hội đều là những ca sĩ, nhóm nhạc còn trẻ nên cũng dễ hiểu khi họ luôn dành nhiều ưu ái cho giới sinh viên.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ “cháy hết mình” cùng 15.000 sinh viên thủ đô trong đêm nhạc mở màn vào lúc 19 giờ ngày 15-10 tại Ký túc xá Mễ Trì.

Ngay trong lễ khai mạc chính thức vào sáng 18-10, các bạn sinh viên sẽ đăng kí trở thành “Sinh viên 5 tốt” trên bức ảnh kỷ lục và giao lưu cùng với  hai ngôi sao ca nhạc trẻ Đinh Mạnh Ninh và Văn Mai Hương.

Những ai yêu mến GS.Cù Trọng Xoay sẽ có dịp tái ngộ anh trong buổi tọa đàm về chủ đề “Mạng xã hội” vào lúc 13 giờ ngày 18-10 tại Ký túc xá Mễ Trì. Buổi tọa đàm hứa hẹn sẽ có nhiều chia sẻ thú vị về mạng xã hội mà chúng ta chưa có dịp tìm hiểu, khai thác.

Giáo sư Cù Trọng Xoay

Ca sĩ Văn Mai Hương

Nhóm nhảy ST319

Diễn ra từ ngày 15 đến 19-10-2014, tại Ký túc xá Mễ Trì-Thanh Xuân, Hà Nội, Ngày hội Tân sinh viên - Vững bước tương lai 2014 là dịp để các sinh viên, đặc biệt là Tân sinh viên của thủ đô giao lưu với các thủ khoa, tham gia các buổi tọa đàm thú vị, cơ hội để dạo quanh các gian hàng của các Nhà đồng hành uy tín với các sản phẩm giá sinh viên.

Khởi xướng từ năm 2011, "Ngày hội Tân sinh viên" là một hoạt động thường niên do Hội sinh viên thành phố Hà Nội chủ trì đã dần trở thành hoạt động tinh thần được nhiều sinh viên Thủ đô hưởng ứng.


Minh Sinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất