Dàn sao trong live show Hồng Ngọc

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5-2014, nữ ca sĩ có chất giọng trầm khàn đặc trưng cùng phong cách trẻ trung sôi động Hồng Ngọc (ảnh) sẽ về Việt Nam để thực hiện live show Dấu ấn, tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua.

Góp mặt cùng Hồng Ngọc là những người bạn thân và cũng là những ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt. Đây được xem là dàn khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay của chương trình này.

Hồng Ngọc chia sẻ, đây cũng là live show hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết: “Tôi biết với sức lực của mình thì thật sự chẳng có thể làm đuợc gì cho đất nước nhưng có một điều tôi biết là tôi luôn mang một trái tim yêu thương, yêu quê hương yêu đất nước, chúng ta sẽ nắm nay nhau đoàn kết chung lòng chung sức để bảo vệ quê hương theo tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam... Vì vậy, chắc chắn trong đêm live show này sẽ có những ca khúc dành cho chúng ta, cho những người con Việt Nam chung lòng chung sức đoàn kết cùng hướng ra Biển Đông, bảo vệ Biển Đông, bảo vệ đất nước, bảo vệ chính con người Việt Nam của chúng ta... Ngay lúc này đây tôi thấy yêu quê hương biết bao, cội nguồn của tôi và là nơi đã cho tôi đến với cuộc sống này”.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 7-6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

KHẮC THI

* Phi Nhung gửi tấm lòng đến biển đảo. Trong buổi họp báo phát hành album Thương lắm mình ơi vừa diễn ra, ca sĩ Phi Nhung và Trung tâm băng nhạc Rạng Đông đã quyết định ủng hộ 120 triệu đồng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương.

Ít ai biết, ca sĩ Phi Nhung đã góp gần 1 tỷ đồng để xây chùa Pháp Lạc tại Bình Phước và đến thời điểm này đang nhận nuôi 18 em bé mồ côi. Chính vì vậy, kế hoạch mới nhất của Phi Nhung sau album Thương lắm mình ơi là phát hành album Mẹ và bé gồm khoảng 8 ca khúc, là một dự án cộng đồng thiết thực cô hướng đến các trẻ em cơ nhỡ.

* Lam Trường (ảnh) lên “ghế nóng” cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Sau nhiều đồn đoán về gương mặt sẽ ngồi ở vị trí chiếc ghế nóng bên cạnh Cẩm Ly và cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ở cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai, ban tổ chức vừa chính thức công bố Lam Trường sẽ là người thay thế ca sĩ Thanh Bùi vốn để lại ấn tượng khá đẹp ở mùa đầu tiên.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, Lam Trường được kỳ vọng sẽ làm tốt vai trò huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng hát Việt Nhí năm nay. Hiện các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 21-6 tới đây trên kênh VTV3.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất