Dân mạng điên đảo vì sự trở lại của Emile Heskey

(SGGPO).- Emile Heskey đã có lần đầu tiên thi đấu cho Bolton Wanderers trong trận đấu với Blackburn ở giải hạng nhất Anh vào ngày Boxing Day. Ngay lần đầu tiên, Heskey đã có bàn thắng giúp quân bình tỷ số 1-1.

Dường như đã quá lâu rồi không biết ghi bàn là gì nên cựu tuyển đạo tuyển Anh cũng lúng túng không biết ăn mừng bàn thắng thế nào.

Thời điểm mà Heskey bước ra sân trong màu áo Bolton, anh bước đi với dáng vẻ nặng nề và rất nhiều ánh mắt nghi ngại đã hướng về chân sút này. Không ai ngờ anh có thể ghi bàn sau chỉ ít phút thi đấu. Đó là bàn thắng đầu tiên sau ba năm của cựu tiền đạo Tam Sư.

Cư dân mạng ở Anh lập tức sục sôi vì điều này. Nhiều ý kiến và thống kê được đưa ra. Có người viết trên Twiter: “Vậy là Emile Heskey đã ghi bàn nhiều hơn Mario Balotelli mùa này rồi”.

Heskey đang gây bão mạng.

Có người còn liệt kê vài lý do khiến Heskey xuất sắc hơn Lionel Messi, ví dụ như: Heskey đã ghi hơn 100 bàn ở Premier League còn Messi thì chưa thể có bàn nào (ở đấu trường này); Heskey dứt điểm ra ngoài quá nhiều bởi đơn giản anh không muốn làm tổn thương các thủ môn, còn Messi ghi bàn nhiều là do bởi tinh ranh mà thôi.

Vũ Đức Nguyên

Các tin, bài viết khác