Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên truyền hình Thái Lan

Được biết, đích thân Tổng Giám đốc đơn vị sản xuất chương trình tin tức giải trí Nine Entertain của Thái Lan đã liên lạc với “ông hoàng nhạc Việt” và người đại diện của anh để cùng bàn bạc cho buổi ghi hình này.

Nine Entertain là chương trình tin tức giải trí hàng đầu của Thái Lan. Để chuẩn bị cho Hội nghị Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sắp tới vào năm 2015, chương trình đã sản xuất các phóng sự đặc biệt bằng tiếng Thái về ngành công nghiệp giải trí ở tất cả các nước ASEAN nhằm giới thiệu về các khía cạnh khác nhau của con người, văn hóa, nghệ thuật, xã hội và kinh tế trong khu vực.

Trong đó, phóng sự về Đàm Vĩnh Hưng là một phần của tập phim về Việt Nam trong dự án "Hiểu biết hơn về AEC thông qua ngành công nghiệp giải trí”.

****

Dương Triệu Vũ “đụng độ” anh trai trên sân khấu kịch

Nam ca sĩ lần đầu thử sức với hài kịch cùng một vai diễn ấn tượng cả về ngoại hình và tính cách trong Ơn giời, cậu đây rồi!. Bên cạnh đó, anh cũng có màn “chặt chém” cùng anh trai ruột là danh hài Hoài Linh cùng các nghệ sĩ Chiến Thắng, Thúy Diễm và Phi Thanh Vân. Xem xong phần biểu diễn của em mình, nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi bất ngờ: “Anh em với nhau bấy lâu nay, Linh không ngờ Dương Triệu Vũ có thể diễn xuất và xử lý các tình huống tốt như vậy. Có một vài chỗ còn hơi nhút nhát nhưng toàn bộ tiết mục này Linh cảm thấy rất hào hứng”. Chương trình sẽ phát sóng trên VTV3 vào lúc 21 giờ 15 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ tháng 11-10.

****

Quán quân The Winner Is tình tứ bên “thủ lĩnh” Westife

Đại diện của Việt Nam, nữ ca sĩ Tia Hải Châu đã có một tiết mục xuất sắc bên cạnh nam ca sĩ nổi tiếng Shane Filan, cựu thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Westlife trong đêm nhạc You & Me Tour Live in Saigon tối 16-9 tại TPHCM. Đây là tour diễn thứ 2 của Shane Filan vòng quanh các nước châu Á, điểm khởi đầu là Jakarta - Indonesia. Đây là một tour diễn đánh dấu sự nghiệp solo của anh sau khi tách nhóm vào năm 2011. Trong màn song ca cùng Shane Filan, Quán quân The Winner Is diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam và sau đó cô còn tặng nón lá cho Shane Filan.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất