Đàm Vĩnh Hưng treo mình suốt 90 phút để quay MV mới

MV mới nhất của ông hoàng nhạc Việt với tên gọi Ô kìa đời bỗng dưng vui, một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, quy tụ hơn 100 diễn viên, êkip thực hiện tại phim trường. Đặc biệt, Mr Đàm đã phải treo mình ở độ cao hơn 3m trong suốt hơn 90 phút để thực hiện những cảnh quay khó khăn nhất cho MV.

Đây được xem là hướng đi hoàn toàn khác lạ so với những sản phẩm thường thấy trước đây của Mr Đàm. Từ một ca khúc ra đời từ rất lâu, anh đã làm mới thành bài hát có tiết tấu vui nhộn, trẻ trung và yêu đời với những hình ảnh đẹp trong cuộc sống xung quanh.

* Phát hành album gồm những ca khúc của Wanbi Tuấn Anh gây quỹ từ thiện. Sau một tuần phát hành online, album Khúc ca cho em gồm những sáng tác của chàng ca sĩ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh với giọng hát của những ca sĩ hàng đầu như Mỹ Tâm, Thu Minh, Lam Trường, Tuấn Hưng, Thủy Tiên… chính thức ra mắt tại Sợi (34 Nam Quốc Cang, Quận 1, TPHCM).

Album này không được định giá và để nhận album, mọi người chỉ cần đóng góp tùy tâm cho quỹ Cảm ơn của Wanbi. Toàn bộ lợi nhuận từ album sẽ được quỹ dành tặng cho Viện nuôi trẻ em Thiên Thần (Quận 9). Album này là tâm niệm và cũng là tình cảm các anh chị đồng nghiệp dành cho Wanbi nhân ngày giỗ đầu.

* Phương Uyên và Hồ Hoài Anh đi tìm Cặp đôi hoàn hảo. Chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại lần thứ 3 với format hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn hai mùa đầu và sẽ lên sóng vào cuối tháng 10-2014 với 10 live show. Cơ cấu giải thưởng cũng tăng cùng với luật chơi mới sẽ có nhiều điểm mới lạ.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tạo thêm nhiều điều kiện hỗ trợ cho thí sinh sau cuộc thi như làm music video, single… Để tạo cơ hội và tìm kiếm thêm những tài năng ca hát trong nhiều lĩnh vực khác nhau, năm nay chương trình sẽ tổ chức casting tại TPHCM cho một số người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ê kíp biên tập và sản xuất, tham dự buổi casting sẽ là 2 nhạc sỹ nổi tiếng Phương Uyên và Hồ Hoài Anh. Thời gian casting là ngày 19-8.

* Thí sinh suy thận giai đoạn cuối tham gia The Winner is. Đấu trường âm nhạc Tôi là người chiến thắng The Winner is ở vòng đấu bảng trung niên tuần này sẽ chứng kiến phần thi của một thí sinh rất đặc biệt. Đó là thí sinh Thái Trân, sinh năm 1980, hiện đang sống những ngày còn lại của cuộc đời mình tại TPHCM bên cạnh chồng và con riêng của chồng.

Đã 4 năm nay, cứ cách một ngày cô phải lọc máu bởi đang bị suy tim cấp độ 4, suy thận giai đoạn cuối. Thái Trân chia sẻ, cô muốn được bước lên sân khấu, hát bằng một trái tim yêu nhạc, hát như lần cuối cùng được hát bởi “không hát, Trân chỉ còn con đường chết”.

* Phim Việt đầu tiên đạt chuẩn âm thanh cao cấp nhất thế giới. Phát hành vào ngày 26-9 tới, Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh đang khá được chờ đợi. Ngoài sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Mạc Can, Thương Tín, Bình Minh, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan, Đinh Y Nhung, Ngọc Thanh Tâm, Thúy Vinh, Hoàng Phi…, phim còn được chú ý bởi đây là phim truyện Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Dolby Atmos - chuẩn âm thanh đỉnh cao nhất của kỹ thuật thiết kế âm thanh hiện đại trên thế giới.

Bằng cách trang bị hệ thống loa trên đầu và xung quanh khán giả, Dolby Atmos có thể tạo ra trải nghiệm âm thanh thật sự trung thực khiến người xem ngỡ mình đang ở chính trong bộ phim họ đang xem. Hiện tại chỉ mới có 25 nơi trên thế giới được trang bị chuẩn Dolby Atmos. Tại Việt Nam, hệ thống rạp của CGV và Platinum đã có những phòng chiếu đạt chuẩn Dolby Atmos.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất