Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album đặc biệt mùa Giáng sinh

* Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album đặc biệt mùa Giáng sinh. Mr Đàm vừa thực hiện một ấn phẩm đặc biệt vào mùa Giáng sinh 2015- bộ album CD Lời con dâng Chúa.

Album có những bài hát rất quen thuộc mà anh đã được nghe và tự nhiên nằm lòng trong trí nhớ và trái tim từ bé. Hình ảnh là một ý tưởng hoàn toàn được Đàm Vĩnh Hưng tâm huyết và đầu tư rất “riêng” trong lần này. Trong đó, anh tự ví mình như con chiên lạc đàn, luôn cần được nâng đỡ, bảo vệ, thương yêu và che chở để qua hết những khăn khó trong đời sống tinh thần và luôn có thiên thần dẫn lối.

* Kiều bào Đài Loan cuồng nhiệt nghe Cao Thái Sơn hát. Ngay sau khi phát hành Special Album Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên tại Việt Nam, Cao Thái Sơn đã đáp chuyến bay sang Đài Loan để tham dự một chương trình nghệ thuật lớn phục vụ kiều bào tại đây.

Với giọng hát thực lực, phong cách biểu diễn sung sức cùng ngoại hình sáng, Cao Thái Sơn nhận được những sự cổ vũ rất nồng nhiệt từ người hâm mộ. Không những hát, nam ca sĩ còn giao lưu với khán giả tại đây. Sự gần gũi, thân thiện và “chịu chơi” của Cao Thái Sơn rất được lòng những khán giả có mặt xem chương trình. Sau khi phát hành Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên và kết thúc chuyến biểu diễn tại Đài Loan, Cao Thái Sơn tiếp tục lên đường với những chuyến lưu diễn và lịch diễn đến hết tết âm lịch tại Úc, châu Âu, Mỹ... để quảng bá album.

* Poland’s Next Top Model thực hiện thử thách giống Vietnam’s Next Top Model. Sau khi chứng kiến những thử thách thú vị của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5, nhà sản xuất phiên bản Poland’s Next Top Model đã quyết định hợp tác với Công ty Multimedia JSC- đơn vị sản xuất Vietnam’s Next Top Model để đưa Tốp 6 thí sinh sang ghi hình 2 tập tại TPHCM.

Trong tập phát sóng tối 16-11 của chương trình trên kênh truyền hình TVN tại Ba Lan, khán giả toàn cầu được chứng kiến hình ảnh Việt Nam trên sóng truyền hình Ba Lan. Thử thách catwalk đội nia thóc và chụp hình tại Đảo khỉ Cần Giờ của Vietnam’s Next Top Model đã được chính nhà sản xuất của phiên bản Poland’s Next Top Model sử dụng lại cho Tốp 6 thí sinh của chương trình.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.