Đàm Vĩnh Hưng cháy cùng học trò trong album Single mới

Bước ra từ Tốp 10 chương trình truyền hình thực tế The Voice 2013 chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Đức Thuận đã nhanh chóng được người thầy Đàm Vĩnh Hưng định hướng cho con đường phát triển âm nhạc của mình.

Với thân hình nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu một giọng hát khỏe, đầy nội lực và máu lửa nên người thầy Mr Đàm đã vạch đường Nguyễn Đức Thuận nên theo đuổi dòng nhạc dance sôi động, phù hợp với thị hiếu phát triển hiện nay của giới trẻ. Như một lời khích lệ tinh thần người thầy đã không ngần ngại dành tặng cho cậu học trò ca khúc độc quyền Cháy cùng em một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để cả 2 cùng song ca chung, đây là một ca khúc dance đầy màu sắc funny và sôi động.

Bìa album Single Cháy cùng em.

Trong suốt quá trình thực hiện cho ca khúc này, có những khó khăn và cũng là những kinh nghiệm quý báu mà Mr. Đàm muốn truyền lại cho học trò mình, đó là cách hát, cách phát âm ra sao, cách truyền cảm xúc thật sự vào ca khúc như thế nào…

Nhớ lại kỷ niệm trong lúc thu âm ca khúc Cháy cùng em, Nguyễn Đức Thuận chia sẻ: “Ca khúc này được thu âm vào lúc 12 giờ khuya, khi đó Mr. Đàm vừa ngồi ghế huấn luyện viên The Voice xong là ngay lập tức qua bên phòng thu để thu âm với cậu, điều đó đã làm cậu rất nể phục vì sự tận tâm của người thầy, 2 thầy trò thu âm rất hăng say, và kết quả là một sản phẩm rất hay được ra mắt”.

Thêm vào đó, trên con đường hoạt động nghệ thuật, Mr. Đàm cũng đã chỉ dạy những bài học, những kinh nghiệm sống, hỗ trợ, đầu tư rất nhiều về trang phục, phong cách biểu diễn cho từng thí sinh trong đội The Voice, tất cả đã tạo nên phẩm chất một người thầy đầy nhiệt huyết, tận tâm với học trò của mình.

Ca sĩ Nguyễn Đức Thuận.

Nguyễn Đức Thuận hy vọng sản phẩm tâm huyết này sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất đến với người thầy đầu tiên trên con đường nghệ thuật của cậu, người thầy đã dìu dắt cậu những bước đi đầu tiên. Bên cạnh đó, single còn có 2 ca khúc dance mang màu sắc chillin step và electro, dubstep là Đôi mắt em và Gần bên anh hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhạc dance mới cho làng nhạc dance Việt Nam hiện đang trong thế bão hòa, chưa tạo ra nhiều dấu ấn.

Hiện tại, Nguyễn Đức Thuận cũng đang ráo riết tập vũ đạo vì cậu rất mê nhảy, cậu quyết định sẽ đem những bước nhảy của văn hóa đường phố, B-boy vào âm nhạc lần này. Sản phẩm này của chàng trai trẻ sẽ nhận được những phản ứng tích cực và những sự ủng hộ nhiệt tình cho một tài năng trẻ.

Tấn Bin

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất