Đàm Lưu Ly tái xuất sàn catwalk

Tối 3-7, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly và diễn viên Hiền Mai cùng tái xuất sàn catwalk trong chương trình nghệ thuật kỷ niệm 40 năm Sài Gòn được mang tên Bác Hồ với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh- 40 năm rạng rỡ tên Người” diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trong phần biểu diễn bộ sưu tập thời trang chủ đề Love Sài Gòn của nhà thiết kế Sương Nguyễn thuộc thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt, bên cạnh những người mẫu trẻ của Công ty PL, sự xuất hiện của đôi bạn cùng nổi danh những năm 1990 này trở thành điểm nhấn thú vị cho chương trình.

  • Thúy Vân sang Nhật Bản cùng Tốp 5 Hoa hậu Quốc tế 2015

Nhận lời mời của Hiệp hội Văn hóa Quốc tế, Thúy Vân có lịch trình làm việc hơn 1 tuần với các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch tại Nhật Bản từ ngày 4-7. Đây là lần thứ 2 Thúy Vân trở lại đây từ khi đoạt Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế để thực hiện các công tác trong vai trò của Á hậu cùng các người đẹp khác. Thúy Vân sẽ quảng bá du lịch tại các tỉnh miền Nam Nhật Bản như Fukuoka, Kagoshima; giúp đỡ nạn nhân động đất ở Kumamoto; tham gia các hoạt động văn hóa và gặp gỡ truyền thông tại thủ đô Tokyo.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất