Đám cưới màu Xanh

Hôm nay, ngày 8-2, một cặp đôi Fan Chelsea khá nổi tiếng ở Việt Nam, 2 bạn trẻ Cô Ca (tên thật là Nguyễn Thanh Ngọc) và Cô La (tên thật là Nguyễn Thị Nha Trang), sẽ chính thức nên vợ nên chồng. Đây là “một kết thúc có hậu” đối với một cặp đôi được rất nhiều CĐV Chelsea tại Việt Nam ngưỡng mộ vì họ, vượt qua thời gian, vượt qua những khó khăn trong việc mưu sinh ở một thành phố lớn, vẫn nắm chặt tay nhau, sánh đôi đi về phía tương lai, như cái cách mà Chelsea đang kiên cường chiến đấu để tìm kiếm chiến thắng đầy hạnh phúc ở phía trước. Cộng đồng Fan Chelsea ở Việt Nam đều đang gửi những lời chúc tụng không ngừng đến cho 2 bạn trẻ cực kỳ dễ thương này…

Đám cưới màu Xanh ảnh 1

Quen nhau từ khi… cùng lên sân cổ vũ cho đội banh The Blues Hồ Chí Minh (đội banh của Hội CĐV Chelsea ở TPHCM) thi đấu, rồi tình cảm dần mặn nồng sau những buổi offline cùng cổ vũ, cùng hướng về đội bóng áo Xanh phía Tây thành London, Cô Ca và Cô La đã trở thành một cặp đôi kiểu “thương hiệu” của Hội CĐV Chelsea ở TPHCM. Họ luôn tham gia các hoạt động của hội một cách nhiệt thành, những buổi offline, những buổi sinh hoạt ngoài trời, những trận đấu của TBH. Nếu như Cô La nổi tiếng với nụ cười răng khểnh rất dễ mến thì Cô Ca lại nổi danh với sự nóng tính, sẵn sàng… đập cả điện thoại nếu trông thấy một cầu thủ đội bạn đốn ngã một cầu thủ Chelsea thân thương trên màn hình tivi. Những buổi off hiếm hoi không có 2 bạn trẻ này tham gia, y như rằng, những thành viên của BTC lại nhận được những câu hỏi tương tự: “Ủa, sao hôm nay 2 anh, chị Cô Ca và Cô La không tham gia vậy ta?”, hoặc giả do bận rộn công việc, Cô Ca hay Cô La có đi một mình, người còn lại sẽ nhận được câu hỏi không hề thay đổi: “Ủa, Cô Ca, Cô La đâu mà hôm nay đi một mình?”. Thật sự, với một CĐV Chelsea ở TPHCM, sẽ là một cảm giác cực kỳ dễ chịu, thậm chí là an tâm, khi lại được trông thấy Cô Ca và Cô La đi offline cùng nhau, rồi cùng nhau la hét ủng hộ Chelsea và cùng ôm nhau khi đội bóng áo Xanh giành được chiến thắng.

Hôm nay họ làm đám cưới ở TPHCM để chào bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là để chào các CĐV Chelsea ở TPHCM sau khi đã lần lượt tổ chức đám cưới ở quê nhà của 2 người. Một đám cưới màu Xanh nữa sẽ khiến cho hoạt động của cộng đồng Fan Chelsea ở TPHCM nói riêng và ở trên toàn Việt Nam nói chung thêm sôi động và hạnh phúc. Tham gia hoạt động của hội, từ việc thỏa mãn niềm đam mê cá nhân, được cổ động Chelsea cùng với những người chung sở thích, chung niềm tin và thậm chí… chung dòng máu Xanh, giờ đây còn là cơ hội để các bạn trẻ tìm được nửa kia của mình. Được nắm tay, được hẹn hò với một người yêu cũng là Fan Chelsea, để rồi làm đám cưới, cùng nắm tay nhau đi hết chiều dài của số phận, của cuộc đời, chẳng phải là điều hạnh phúc tuyệt vời nhất thế gian này hay sao?

Cô Ca và Cô La chắc chắn đang rất hạnh phúc, và rất, rất nhiều bạn trẻ Fan Chelsea không chỉ ở TPHCM mà còn ở nhiều địa phương khác, chắc chắn cũng đang rất thèm muốn, rất khát khao thứ cảm giác mà Cô Ca và Cô La đang trải qua. Một đám cưới màu Xanh, có thể không hiện diện trong màu áo vét của chú rể hay váy cưới của cô dâu, nhưng sẽ hiện diện trong tim, trong cả tâm tưởng của 2 người, và trong suy nghĩ của các CĐV Chelsea tham gia buổi tiệc.

Xin chúc 2 bạn trẻ Cô Ca và Cô La luôn vui vẻ, hạnh phúc trọn đời, và vẫn tiếp tục là một kiểu “thương hiệu” của Hội CĐV Chelsea ở khu vực TPHCM.

ĐỖ HOÀNG

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...