Đám cưới màu Xanh

Hôm nay, ngày 8-2, một cặp đôi Fan Chelsea khá nổi tiếng ở Việt Nam, 2 bạn trẻ Cô Ca (tên thật là Nguyễn Thanh Ngọc) và Cô La (tên thật là Nguyễn Thị Nha Trang), sẽ chính thức nên vợ nên chồng. Đây là “một kết thúc có hậu” đối với một cặp đôi được rất nhiều CĐV Chelsea tại Việt Nam ngưỡng mộ vì họ, vượt qua thời gian, vượt qua những khó khăn trong việc mưu sinh ở một thành phố lớn, vẫn nắm chặt tay nhau, sánh đôi đi về phía tương lai, như cái cách mà Chelsea đang kiên cường chiến đấu để tìm kiếm chiến thắng đầy hạnh phúc ở phía trước. Cộng đồng Fan Chelsea ở Việt Nam đều đang gửi những lời chúc tụng không ngừng đến cho 2 bạn trẻ cực kỳ dễ thương này…

Quen nhau từ khi… cùng lên sân cổ vũ cho đội banh The Blues Hồ Chí Minh (đội banh của Hội CĐV Chelsea ở TPHCM) thi đấu, rồi tình cảm dần mặn nồng sau những buổi offline cùng cổ vũ, cùng hướng về đội bóng áo Xanh phía Tây thành London, Cô Ca và Cô La đã trở thành một cặp đôi kiểu “thương hiệu” của Hội CĐV Chelsea ở TPHCM. Họ luôn tham gia các hoạt động của hội một cách nhiệt thành, những buổi offline, những buổi sinh hoạt ngoài trời, những trận đấu của TBH. Nếu như Cô La nổi tiếng với nụ cười răng khểnh rất dễ mến thì Cô Ca lại nổi danh với sự nóng tính, sẵn sàng… đập cả điện thoại nếu trông thấy một cầu thủ đội bạn đốn ngã một cầu thủ Chelsea thân thương trên màn hình tivi. Những buổi off hiếm hoi không có 2 bạn trẻ này tham gia, y như rằng, những thành viên của BTC lại nhận được những câu hỏi tương tự: “Ủa, sao hôm nay 2 anh, chị Cô Ca và Cô La không tham gia vậy ta?”, hoặc giả do bận rộn công việc, Cô Ca hay Cô La có đi một mình, người còn lại sẽ nhận được câu hỏi không hề thay đổi: “Ủa, Cô Ca, Cô La đâu mà hôm nay đi một mình?”. Thật sự, với một CĐV Chelsea ở TPHCM, sẽ là một cảm giác cực kỳ dễ chịu, thậm chí là an tâm, khi lại được trông thấy Cô Ca và Cô La đi offline cùng nhau, rồi cùng nhau la hét ủng hộ Chelsea và cùng ôm nhau khi đội bóng áo Xanh giành được chiến thắng.

Hôm nay họ làm đám cưới ở TPHCM để chào bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là để chào các CĐV Chelsea ở TPHCM sau khi đã lần lượt tổ chức đám cưới ở quê nhà của 2 người. Một đám cưới màu Xanh nữa sẽ khiến cho hoạt động của cộng đồng Fan Chelsea ở TPHCM nói riêng và ở trên toàn Việt Nam nói chung thêm sôi động và hạnh phúc. Tham gia hoạt động của hội, từ việc thỏa mãn niềm đam mê cá nhân, được cổ động Chelsea cùng với những người chung sở thích, chung niềm tin và thậm chí… chung dòng máu Xanh, giờ đây còn là cơ hội để các bạn trẻ tìm được nửa kia của mình. Được nắm tay, được hẹn hò với một người yêu cũng là Fan Chelsea, để rồi làm đám cưới, cùng nắm tay nhau đi hết chiều dài của số phận, của cuộc đời, chẳng phải là điều hạnh phúc tuyệt vời nhất thế gian này hay sao?

Cô Ca và Cô La chắc chắn đang rất hạnh phúc, và rất, rất nhiều bạn trẻ Fan Chelsea không chỉ ở TPHCM mà còn ở nhiều địa phương khác, chắc chắn cũng đang rất thèm muốn, rất khát khao thứ cảm giác mà Cô Ca và Cô La đang trải qua. Một đám cưới màu Xanh, có thể không hiện diện trong màu áo vét của chú rể hay váy cưới của cô dâu, nhưng sẽ hiện diện trong tim, trong cả tâm tưởng của 2 người, và trong suy nghĩ của các CĐV Chelsea tham gia buổi tiệc.

Xin chúc 2 bạn trẻ Cô Ca và Cô La luôn vui vẻ, hạnh phúc trọn đời, và vẫn tiếp tục là một kiểu “thương hiệu” của Hội CĐV Chelsea ở khu vực TPHCM.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt