Đám cưới giả

- Dân tình và giới hâm mộ đang xôn xao với đám cưới của MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại Paris By Night. Đây có lẽ là một trong những tin “hót” nhất khoảng thời gian đầu năm mới 2015.

- MC này vốn nổi tiếng trên cả nước. Lẽ nào ông ta còn muốn nổi tiếng toàn cầu thông qua trung tâm ca nhạc đó, với khả năng “biến hóa” tài tình của bà chủ hãng Paris By Night. Người có thể đưa kẻ vô danh thành ngôi sao trong lòng công chúng?

- Có lẽ không đến nỗi với MC Thanh Bạch. Vì xét cho cùng, người dẫn chương trình vui nhộn này cũng chẳng cần đến mức đó.

- Vậy tại sao phải có đám cưới bất ngờ?

- Thật ra, cũng chỉ là chiêu trò trong giới sô-bít thôi.

- Đừng có nói cả hai người muốn tạo xì-căng-đan để đánh bóng cá nhân à nghen?

- Chẳng phải thế. Sở dĩ hai người này “bịa” ra chuyện đám cưới cũng bởi mục đích duy nhất, là vì anh em nghệ sĩ nghèo. Tất cả chỉ là “giả vờ yêu”, để mọi người quan tâm đến một chương trình quyên góp tiền bạc cho các anh em nghệ sĩ đang bị bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn.

- Tốt quá! Thú thật, được vậy thì nên có nhiều “đám cưới” nữa để có thể ấm lòng những người từng là nghệ sĩ đang có cuộc sống chật vật, khốn khó.

- Từ chuyện bên giới sô-bít, nhìn qua bên thể thao lại thầm ước.

- Ước gì???

- Mong rằng bên lĩnh vực thể thao cũng có được chiêu trò tương tự. Có lẽ hay biết bao nhiêu nhỉ?

- Để làm gì? Tự dưng lại muốn bên thể thao cũng có đám cưới giả là sao?

- Không thấy bên thể thao vẫn còn đó nhiều người từng một thời là danh thủ, kiện tướng, VĐV xuất sắc… nhưng khi về già lại rơi vào cảnh khốn đốn, lâm bệnh mà chẳng có tiền chữa trị, phải sống lay lắt qua ngày đoạn tháng?

- Có nghĩa là đang muốn nhiều đám cưới như MC Thanh Bạch và bà chủ Paris By Night?

- Ùm, được thế để những người ít may mắn cảm thấy mình không quá lẻ loi, không bị bỏ rơi khi cái Tết đang gần kề. Một đám cưới giả như bên ngành nghệ thuật, tại sao không?

- Ừ, đúng là ý tưởng không tồi.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất