Đài Trang không dự SEA Games lần thứ 28- 2015

(SGGPO). – Đội tuyển quần vợt nữ đã chốt danh sách có 5 tay vợt góp mặt ở SEA Games lần thứ 28-2015 nhưng thiếu vắng Huỳnh Phương Đài Trang.

Việc vắng mặt của tay vợt này được lý giải do cô bận việc học tập tại Mỹ nên không thể tham dự cùng đội tuyển.

Danh sách bộ môn gởi Tổng cục TDTT để phê duyệt đội hình đi Singapore thi đấu SEA Games gồm Trần Thị Tâm Hảo, Sĩ Bội Ngọc, Huỳnh Phi Khanh, Đào Minh Trang, Phan Thị Thanh Bình. Trong danh sách này, Trần Thị Tâm Hảo vừa vô địch đơn nữ giải nữ toàn quốc 2015 vừa qua.

Trần Thị Tâm Hảo sẽ là đầu tàu của quần vợt nữ tại SEA Games năm nay.

Ở SEA Games lần thứ 27-2013 tổ chức tại Myanmar, môn quần vợt không được đưa vào nội dung thi đấu. Năm nay, quần vợt được chủ nhà Singapore đưa trở lại. Trước đó, ở năm 2011 khi SEA Games lần thứ 26 tranh tài tại Indonesia, quần vợt Việt Nam đoạt 3 HCĐ trong nội dung đôi nam, nữ và đồng đội nữ. Những người từng đoạt huy chương thời điểm đó hiện tiếp tục góp mặt đi SEA Games năm nay là Trầm Thị Tâm Hảo, Phan Thị Thanh Bình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Bóng đá trong nước

HLV Văn Sỹ Sơn trở thành nhà cầm quân thứ 3 tại giải hạng Nhất năm nay mất ghế

Thêm 1 đội hạng Nhất thay HLV trưởng

Không lâu sau khi CLB Công an Nhân dân thay HLV Phạm Công Lộc bằng Vũ Quang Bảo do thành tích không đạt yêu cầu ở đầu mùa bóng, rồi Quảng Nam cũng thay HLV Nguyễn Thành Công, sau trận thua ở vòng 5 giải hạng Nhất LS 2021, đến lượt Bình Phước nhận đơn xin rút lui của HLV Văn Sỹ Sơn.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác