Đài Trang không dự SEA Games lần thứ 28- 2015

(SGGPO). – Đội tuyển quần vợt nữ đã chốt danh sách có 5 tay vợt góp mặt ở SEA Games lần thứ 28-2015 nhưng thiếu vắng Huỳnh Phương Đài Trang.

Việc vắng mặt của tay vợt này được lý giải do cô bận việc học tập tại Mỹ nên không thể tham dự cùng đội tuyển.

Danh sách bộ môn gởi Tổng cục TDTT để phê duyệt đội hình đi Singapore thi đấu SEA Games gồm Trần Thị Tâm Hảo, Sĩ Bội Ngọc, Huỳnh Phi Khanh, Đào Minh Trang, Phan Thị Thanh Bình. Trong danh sách này, Trần Thị Tâm Hảo vừa vô địch đơn nữ giải nữ toàn quốc 2015 vừa qua.

Trần Thị Tâm Hảo sẽ là đầu tàu của quần vợt nữ tại SEA Games năm nay.

Ở SEA Games lần thứ 27-2013 tổ chức tại Myanmar, môn quần vợt không được đưa vào nội dung thi đấu. Năm nay, quần vợt được chủ nhà Singapore đưa trở lại. Trước đó, ở năm 2011 khi SEA Games lần thứ 26 tranh tài tại Indonesia, quần vợt Việt Nam đoạt 3 HCĐ trong nội dung đôi nam, nữ và đồng đội nữ. Những người từng đoạt huy chương thời điểm đó hiện tiếp tục góp mặt đi SEA Games năm nay là Trầm Thị Tâm Hảo, Phan Thị Thanh Bình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.