Đài Trang không dự SEA Games lần thứ 28- 2015

(SGGPO). – Đội tuyển quần vợt nữ đã chốt danh sách có 5 tay vợt góp mặt ở SEA Games lần thứ 28-2015 nhưng thiếu vắng Huỳnh Phương Đài Trang.

Việc vắng mặt của tay vợt này được lý giải do cô bận việc học tập tại Mỹ nên không thể tham dự cùng đội tuyển.

Danh sách bộ môn gởi Tổng cục TDTT để phê duyệt đội hình đi Singapore thi đấu SEA Games gồm Trần Thị Tâm Hảo, Sĩ Bội Ngọc, Huỳnh Phi Khanh, Đào Minh Trang, Phan Thị Thanh Bình. Trong danh sách này, Trần Thị Tâm Hảo vừa vô địch đơn nữ giải nữ toàn quốc 2015 vừa qua.

Trần Thị Tâm Hảo sẽ là đầu tàu của quần vợt nữ tại SEA Games năm nay.

Ở SEA Games lần thứ 27-2013 tổ chức tại Myanmar, môn quần vợt không được đưa vào nội dung thi đấu. Năm nay, quần vợt được chủ nhà Singapore đưa trở lại. Trước đó, ở năm 2011 khi SEA Games lần thứ 26 tranh tài tại Indonesia, quần vợt Việt Nam đoạt 3 HCĐ trong nội dung đôi nam, nữ và đồng đội nữ. Những người từng đoạt huy chương thời điểm đó hiện tiếp tục góp mặt đi SEA Games năm nay là Trầm Thị Tâm Hảo, Phan Thị Thanh Bình.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác