Đại sứ Việt Nam tại Myanmar thăm đội tuyển Việt Nam

(SGGPO).- Sáng nay 19-11, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương đã đến khách sạn Parami (Yangon), nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân, để động viên toàn đội trước trận đấu với chủ nhà Myanmar ở trận khai mạc vào tối 20-11-2016.

Trưởng đoàn Lê Hoài Anh và HLV Nguyễn Hữu Thắng trao tặng áo của đội tuyển cho Đại sứ Luận Thùy Dương

Tại buổi gặp gỡ, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam ông Lê Hoài Anh đã thay mặt lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam cám ơn sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar trong những năm qua, mỗi khi các đội tuyển nam, nữ quốc gia sang nước bạn thi đấu.

Ngoài ra, Đại sứ Luận Thùy Dương còn tặng quà và biểu tượng chùa vàng Shedagon cho tất cả thành viên đội tuyển.

Đặc biệt, Đại sứ cho biết sẽ có rất đông người hâm mộ là kiều bào và những người Việt Nam đang làm việc tại Yangon, cùng những người từ Việt Nam sang sẽ đến sân để tiếp thêm tinh thần cho toàn đội. Đại sứ chúc tuyển Việt Nam thi đấu tốt và nỗ lực giành thắng lợi.

Thay mặt toàn đội, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã tặng Đại sứ áo thi đấu và hứa sẽ thi đấu hết sức mình để đạt kết quả tốt nhất.

Đại sứ Luận Thùy Dương chụp hình lưu niệm với cả đội

Tin ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng