Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar đến thăm và động viên U19 Việt Nam

(SGGPO).- Sáng 13-10, đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar ông Phạm Thanh Dũng đã đến thăm và động viên các cầu thủ U 19 Việt Nam tại khách sạn Yangon.

Đáp lại tấm chân tình nơi đất khách, đội tuyển U19 Việt Nam đã đồng loạt ký tặng chiếc áo thi đấu số 9 của cầu thủ Văn Toàn cho đại sứ quán. Đại diện cho đội bóng, đội trưởng Công Phượng hứa sẽ cùng đồng đội cố gắng hết mình cho trận đấu cuối ở bảng C trước U19 Trung Quốc.

Trong buổi đến thăm và trao đổi thân mật ông Phạm Thanh Dũng cho biết: “Trước là ông đến thăm các cầu thủ U19 Việt Nam và BHL đội bóng; sau là chúc cả đội U19 Việt Nam có trận đấu thật hay trước U19 Trung Quốc trong trận đấu chiều nay”.

Một số hình ảnh đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar đến thăm đội U 19 Việt Nam tại khách sạn Yangon.

Đại diện cho đội bóng, đội trưởng Công Phượng trao tặng chiếc áo thi đấu số 9 cho Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar.

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar ông Phạm Thanh Dũng đến thăm và động viên các tuyển thủ Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar ông Phạm Thanh Dũng chụp hình lưu niệm với U19 Việt Nam.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.