Đại Loạn Chiến 5vs5vs5vs5 rúng động 3Q Củ Hành

Nổi bật trong hàng ngũ game MOBA bởi ngoài bản đồ 5vs5 truyền thống, 3Q Củ Hành còn có hai loại bản đồ mới là 10vs10 và 5vs5vs5. Ngày 20/12, trò chơi lại thêm một lần “gây shock” bằng bản đồ Đại Loạn Chiến 5vs5vs5vs5 dành cho 20 người chơi cùng lúc.

Bản đồ Đại Loạn Chiến cho phép mang theo thuộc tính trang bị vào trận. Khi bắt đầu, người chơi tập trung đánh quái thu thập tài nguyên, cũng có thể thừa lúc canh nhóm khác gần diệt Boss xông vào đánh lén giành Boss. Trong bản đồ có 4 phân thân Boss lớn và một Boss Võ Lâm Minh Chủ giữa trận, tiêu diệt sẽ nhận được nhiều vật phẩm. Quan trọng nhất là trong quá trình đánh Boss sẽ nhận được Vàng để mua trang bị. Trong cửa hàng ẩn xuất hiện giữa trận còn có bán đạo cụ bí ẩn “Ngọc Như Ý”, có thể nhận được các loại thần khí ẩn.

Boss Võ Lâm Minh Chủ

Không giống như các bản đồ khác, Đại Loạn Chiến được mở vào thời gian cố định trong tuần, vào lúc 14:00 – 16:00 và 20:00 – 22:00 thứ 7, chủ nhật mỗi tuần, có thể tham gia 10 lần mỗi ngày. Người chơi phải đạt cấp từ 11 (Danh Tướng) trở lên, không cần sử dụng khiêu chiến lệnh cũng có thể mở bản đồ Đại Loạn Chiến.

Khu vực phe Vàng

Tham gia bản đồ này, mỗi tướng quân được cầm trong tay 12.000 vàng và được chọn 01 trong 05 điều ước: Dùng kỹ năng nhanh hơn, sức lực dồi dào, tăng tốc độ, tăng khả năng tác chiến, tăng duy trì tác chiến. Tuỳ việc chọn tướng và đội hình, tướng quân có thể chọn cho mình điều ước thích hợp để gia tăng lợi thế. Điều kiện thắng của bản đồ Đại Loạn Chiến là một bên bất kỳ đạt 60 điểm giết địch trong trận đấu

Ven sông, cũng có những Tinh Nguyên giúp hồi phục tốc độ di chuyển, kỹ năng tấn công của tướng mà người chơi cần chú ý, tranh thủ “lượm” ngay khi chúng xuất hiện là: Hồi Phục Tinh Nguyên, Tinh Nguyên Pháp Bạo, Man Lực Tinh Nguyên, Thần Lực Tinh Nguyên, Cự Tốc Tinh Nguyên.

Tuy cách chơi là đối kháng nhưng vật phẩm người chơi nhận được khi hoàn tất trận đấu lại giống với Phó Bản. Mỗi khi tiêu diệt Boss, diệt Võ Lâm Minh Chủ, đạt danh hiệu Quán Quân, Á Quân hay đơn giản là Hoàn Thành, tướng quân sẽ nhận được Kim Khoáng Thạch, Nhánh Tử Đàn, Da Nặng, Kinh Nghiệm Hoàn, Sách Vũ Khí Truyền Thuyết,…và Khiêu Chiến Lệnh của nhiều bản đồ đánh Boss.

Với bản đồ Đại Loạn Chiến này, 3Q Củ Hành mở ra một thế giới giải trí cực đỉnh cho những game thủ muốn “hành” đã tay, sướng mắt. Chiến trường sẽ khốc liệt hơn rất nhiều khi không phải 2, 3 phe mà 04 phe cùng giao đấu. Chiến thuật, kỹ năng của người chơi sẽ được phát huy triệt để để chiến thắng trong bản đồ này.

Trang chủ: www.3q.com.vn

SGGPTT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất