Đại hội Võ thuật châu Á lần 1-2009: Wushu Việt Nam đoạt HCV đối luyện

(SGGP).- Hôm qua 5-8, các võ sĩ wushu xuất quân và đã giành được chiếc HCV do công của Trần Đức Trọng - Nguyễn Huy Thành - Trần Xuân Hiệp trong bài đối luyện tay không 1 chống 2 (đối luyện). Nội dung đấu đối kháng, Phan Anh Thắng thắng Hoh Khalid Hotak (Afghanistan) vào vòng trong.

Môn Pencak Silat, Huỳnh Thị Thu Hồng (55kg nữ) và Lê Thị Phi Nga (50kg nữ) đánh bại Noytapa (Thái Lan) và Vong Boutady (Lào), giành quyền vào chung kết.

Môn Kick-boxing, Nguyễn Kế Nhân (52kg), Nguyễn Thị Tuyết Dung (52kg nữ), Đỗ Văn Thông (57kg nam) Nguyễn Văn Đức (63,5kg nam), Trần Thanh Tâm (81kg nam) nhận HCĐ. Nguyễn Thị Tuyết Mai (56kg) vào chung kết sau khi thắng Jahan Heena Nasreen (Ấn Độ).

Môn Muay Thái có 3 võ sĩ vào chung kết là Nguyễn Trần Duy Nhất (57kg nam), Trần Thị Hương (60kg nữ) và Nguyễn Thị Mai Ngân (45kg nữ). Môn Taekwondo, Nghiêm Thị Huyền (59kg) nhận HCĐ.  

Ng. Thiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…