Đại hội VFF khóa VII: Khó có bất ngờ vào giờ chót

Chiều 24-3, Hội nghị lần thứ 17 Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ VI đã diễn ra tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Đây được xem là phiên họp để chuẩn bị cho Đại hội khóa VII, sẽ diễn ra vào chiều nay 25-3.

Sau nhiều lần bị hoãn, Đại hội VFF đang được nhiều người mong đợi sẽ đem lại một tín hiệu khởi sắc để tạo hướng phát triển cho bóng đá Việt Nam sau hàng loạt thất bại trong những năm qua.

Theo báo cáo của Ban chấp hành VFF, số lượng ủy viên của khóa VI gồm 23 người. Đại hội thường niên vào năm 2012 có bầu bổ sung ông Phạm Văn Tuấn vào chức vụ phó chủ tịch, nhưng thời gian qua có 1 ủy viên xin thôi việc là ông Vũ Quang Vinh và mới đây là ông Nguyễn Trọng Hỷ xin từ nhiệm chức chủ tịch vì lý do sức khỏe.

Đến dự hội nghị vào chiều qua còn có đại diện Bộ Nội vụ, Tổng cục TDTT… Sau phần phát biểu của quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã có báo cáo đánh giá về công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ VII và Ban chấp hành VFF cũng thông qua chương trình của đại hội. Qua đó, danh sách ứng viên chủ chốt gồm: Chủ tịch Lê Hùng Dũng (hiện đang là quyền Chủ tịch VFF); Phó chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn (Vụ trưởng Tổng cục TDTT); Phó chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch HAGL), Lê Văn Thành (Chủ tịch Công ty Động Lực); Phó chủ tịch truyền thông - đối ngoại Nguyễn Lân Trung (Phó chủ tịch VFF) và Nguyễn Xuân Gụ (Ủy viên thường vụ Ủy ban Olympic Việt Nam).

Danh sách ứng cử viên Ban chấp hành cũng được công bố với 35 người và ứng cử viên ban kiểm tra cũng được thành lập với 3 người.

QUỐC CƯỜNG - KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng