Đại hội VFF khóa VII: Khó có bất ngờ vào giờ chót

Chiều 24-3, Hội nghị lần thứ 17 Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ VI đã diễn ra tại khách sạn La Thành (Hà Nội). Đây được xem là phiên họp để chuẩn bị cho Đại hội khóa VII, sẽ diễn ra vào chiều nay 25-3.

Sau nhiều lần bị hoãn, Đại hội VFF đang được nhiều người mong đợi sẽ đem lại một tín hiệu khởi sắc để tạo hướng phát triển cho bóng đá Việt Nam sau hàng loạt thất bại trong những năm qua.

Theo báo cáo của Ban chấp hành VFF, số lượng ủy viên của khóa VI gồm 23 người. Đại hội thường niên vào năm 2012 có bầu bổ sung ông Phạm Văn Tuấn vào chức vụ phó chủ tịch, nhưng thời gian qua có 1 ủy viên xin thôi việc là ông Vũ Quang Vinh và mới đây là ông Nguyễn Trọng Hỷ xin từ nhiệm chức chủ tịch vì lý do sức khỏe.

Đến dự hội nghị vào chiều qua còn có đại diện Bộ Nội vụ, Tổng cục TDTT… Sau phần phát biểu của quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã có báo cáo đánh giá về công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ VII và Ban chấp hành VFF cũng thông qua chương trình của đại hội. Qua đó, danh sách ứng viên chủ chốt gồm: Chủ tịch Lê Hùng Dũng (hiện đang là quyền Chủ tịch VFF); Phó chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn (Vụ trưởng Tổng cục TDTT); Phó chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch HAGL), Lê Văn Thành (Chủ tịch Công ty Động Lực); Phó chủ tịch truyền thông - đối ngoại Nguyễn Lân Trung (Phó chủ tịch VFF) và Nguyễn Xuân Gụ (Ủy viên thường vụ Ủy ban Olympic Việt Nam).

Danh sách ứng cử viên Ban chấp hành cũng được công bố với 35 người và ứng cử viên ban kiểm tra cũng được thành lập với 3 người.

QUỐC CƯỜNG - KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.