Đại hội Thường niên VFF năm 2016: Phó Chủ tịch tài chính vắng mặt

(SGGPO).- Đại hội Thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) năm 2016 được tổ chức ngày 8-11 tại Hà Nội. Theo đúng quy trình, tư cách đại biểu trước đại hội được thông qua và một sự vắng mặt đáng chú ý là Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF Đoàn Nguyên Đức.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu tại Đại hội

Điều hành đại hội lần này là Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, Thường trực Ban Chấp hành Trần Anh Tú, Trưởng ban Bóng đá phong trào VFF Lê Nguyên Hồng, Ủy viên Nguyễn Quốc Hội, Ủy viên Nguyễn Hồng Thanh, Tổng Giám đốc Công ty VPF Cao Văn Chóng.

Đại hội thường niên là dịp các đại biểu tham dự đánh giá, tổng kết một năm hoạt động của VFF với bóng đá Việt Nam. Ngoài công tác chuyên môn, những vấn đề của bóng đá Việt Nam trong năm 2016 sẽ được bàn thảo như tổ chức thi đấu, đào tạo các nhóm tuổi và cả vấn đề nhân sự. Chủ tịch Lê Hùng Dũng phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao năm hoạt động 2016 với nhiều kết quả tốt của bóng đá trẻ Việt Nam...”. Đại hội làm việc tới buổi chiều cùng ngày.

Trước đó, trong Hội nghị Ban chấp hành VFF ngày 7-11, các ủy viên thống nhất ý kiến là báo cáo hoạt động của VFF cần phải thể hiện được đầy đủ những mặt được, chưa được của bóng đá Việt Nam trong năm 2016.

MINH CHIẾN
Ảnh: MINH HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.