Đại hội Thường niên VFF năm 2016: Phó Chủ tịch tài chính vắng mặt

(SGGPO).- Đại hội Thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) năm 2016 được tổ chức ngày 8-11 tại Hà Nội. Theo đúng quy trình, tư cách đại biểu trước đại hội được thông qua và một sự vắng mặt đáng chú ý là Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF Đoàn Nguyên Đức.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu tại Đại hội

Điều hành đại hội lần này là Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, Thường trực Ban Chấp hành Trần Anh Tú, Trưởng ban Bóng đá phong trào VFF Lê Nguyên Hồng, Ủy viên Nguyễn Quốc Hội, Ủy viên Nguyễn Hồng Thanh, Tổng Giám đốc Công ty VPF Cao Văn Chóng.

Đại hội thường niên là dịp các đại biểu tham dự đánh giá, tổng kết một năm hoạt động của VFF với bóng đá Việt Nam. Ngoài công tác chuyên môn, những vấn đề của bóng đá Việt Nam trong năm 2016 sẽ được bàn thảo như tổ chức thi đấu, đào tạo các nhóm tuổi và cả vấn đề nhân sự. Chủ tịch Lê Hùng Dũng phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao năm hoạt động 2016 với nhiều kết quả tốt của bóng đá trẻ Việt Nam...”. Đại hội làm việc tới buổi chiều cùng ngày.

Trước đó, trong Hội nghị Ban chấp hành VFF ngày 7-11, các ủy viên thống nhất ý kiến là báo cáo hoạt động của VFF cần phải thể hiện được đầy đủ những mặt được, chưa được của bóng đá Việt Nam trong năm 2016.

MINH CHIẾN
Ảnh: MINH HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng