Đại hội thường niên LĐBĐ TPHCM

Được tiến hành vào cuối tuần qua nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2015 và hướng đến năm 2016. Theo đánh giá chung, năm 2015, HFF đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như thành tích của 2 đội nam, nữ Thái Sơn Nam với HCĐ giải châu Á và HCV giải Đông Nam Á; đội nữ TPHCM giành chức VĐQG.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trao bằng khen cho các cá nhân tại Đại hội. Ảnh: Quang Thắng

Ngoài ra, các tuyển thủ Huỳnh Như, Chương Thị Kiều giành giải thưởng Quả bóng đồng (Huỳnh Như) và Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc (Chương Thị Kiều); Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam) đã giành được danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc nhất trong năm 2015 ở cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng 2015 hay trước đó, trọng tài Võ Minh Trí được bầu chọn là trọng tài xuất sắc nhất trong năm.

Một sự kiện đáng chú ý khác trong năm qua là việc HFF ký hợp đồng hợp tác với CLB Lyon (Pháp) trong việc phát triển nhiều mặt ở bóng đá TPHCM. Tại đại hội, lãnh đạo HFF đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2015. Bên cạnh đó, HFF cũng công bố bổ nhiệm nhân sự mới, cựu trọng tài Hoàng Ngọc Tuấn giữ chức Phó Tổng thư ký HFF.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.