Đại hội thường niên LĐBĐ TPHCM

Được tiến hành vào cuối tuần qua nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2015 và hướng đến năm 2016. Theo đánh giá chung, năm 2015, HFF đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như thành tích của 2 đội nam, nữ Thái Sơn Nam với HCĐ giải châu Á và HCV giải Đông Nam Á; đội nữ TPHCM giành chức VĐQG.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trao bằng khen cho các cá nhân tại Đại hội. Ảnh: Quang Thắng

Ngoài ra, các tuyển thủ Huỳnh Như, Chương Thị Kiều giành giải thưởng Quả bóng đồng (Huỳnh Như) và Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc (Chương Thị Kiều); Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam) đã giành được danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc nhất trong năm 2015 ở cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng 2015 hay trước đó, trọng tài Võ Minh Trí được bầu chọn là trọng tài xuất sắc nhất trong năm.

Một sự kiện đáng chú ý khác trong năm qua là việc HFF ký hợp đồng hợp tác với CLB Lyon (Pháp) trong việc phát triển nhiều mặt ở bóng đá TPHCM. Tại đại hội, lãnh đạo HFF đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2015. Bên cạnh đó, HFF cũng công bố bổ nhiệm nhân sự mới, cựu trọng tài Hoàng Ngọc Tuấn giữ chức Phó Tổng thư ký HFF.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng