Đại hội thường niên LĐBĐ TPHCM

Được tiến hành vào cuối tuần qua nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2015 và hướng đến năm 2016. Theo đánh giá chung, năm 2015, HFF đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như thành tích của 2 đội nam, nữ Thái Sơn Nam với HCĐ giải châu Á và HCV giải Đông Nam Á; đội nữ TPHCM giành chức VĐQG.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trao bằng khen cho các cá nhân tại Đại hội. Ảnh: Quang Thắng

Ngoài ra, các tuyển thủ Huỳnh Như, Chương Thị Kiều giành giải thưởng Quả bóng đồng (Huỳnh Như) và Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc (Chương Thị Kiều); Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam) đã giành được danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc nhất trong năm 2015 ở cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng 2015 hay trước đó, trọng tài Võ Minh Trí được bầu chọn là trọng tài xuất sắc nhất trong năm.

Một sự kiện đáng chú ý khác trong năm qua là việc HFF ký hợp đồng hợp tác với CLB Lyon (Pháp) trong việc phát triển nhiều mặt ở bóng đá TPHCM. Tại đại hội, lãnh đạo HFF đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2015. Bên cạnh đó, HFF cũng công bố bổ nhiệm nhân sự mới, cựu trọng tài Hoàng Ngọc Tuấn giữ chức Phó Tổng thư ký HFF.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.