Đại hội thường niên LĐBĐ TPHCM

Được tiến hành vào cuối tuần qua nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2015 và hướng đến năm 2016. Theo đánh giá chung, năm 2015, HFF đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như thành tích của 2 đội nam, nữ Thái Sơn Nam với HCĐ giải châu Á và HCV giải Đông Nam Á; đội nữ TPHCM giành chức VĐQG.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh trao bằng khen cho các cá nhân tại Đại hội. Ảnh: Quang Thắng

Ngoài ra, các tuyển thủ Huỳnh Như, Chương Thị Kiều giành giải thưởng Quả bóng đồng (Huỳnh Như) và Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc (Chương Thị Kiều); Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam) đã giành được danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc nhất trong năm 2015 ở cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng 2015 hay trước đó, trọng tài Võ Minh Trí được bầu chọn là trọng tài xuất sắc nhất trong năm.

Một sự kiện đáng chú ý khác trong năm qua là việc HFF ký hợp đồng hợp tác với CLB Lyon (Pháp) trong việc phát triển nhiều mặt ở bóng đá TPHCM. Tại đại hội, lãnh đạo HFF đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2015. Bên cạnh đó, HFF cũng công bố bổ nhiệm nhân sự mới, cựu trọng tài Hoàng Ngọc Tuấn giữ chức Phó Tổng thư ký HFF.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ TPHCM ăn mừng chiến thắng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

5 điều đáng nhớ vòng 8 V-League 2021

HA.GL và Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp trong khi Sài Gòn có trận thứ 5 liên tiếp thất bại hay Hà Nội văng ra khỏi tốp 6 và TP.HCM đã tìm lại cảm giác chiến thắng là những ấn tượng lớn nhất của vòng 8 V-League 2021

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.