Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần 3: Việt Nam gây ấn tượng với 20 HCV

Sau một tuần thi đấu sôi nổi, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 đã bế mạc trên sân vận động Max Pavillion, Singapore. Trong số 147 bộ huy chương được trao cho 12 bộ môn thi đấu, đoàn VĐV học sinh việt Nam đã xuất sắc giành 46 huy chương các loại, trong đó có 20 HCV.

Đội điền kinh Việt Nam đạt thành tích nổi bật nhất với 10 HCV. Tiếp đến là đội thể dục dụng cụ với 8 HCV và môn bóng bàn giành 2 HCV. Cũng trong lễ bế mạc, đại diện đoàn thể thao học sinh Singapore đã trao quyền đăng cai tổ chức đại hội lần thứ tư năm 2012 cho đại diện đoàn thể thao học sinh Indonesia.

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 quy tụ gần 4.000 VĐV là các học sinh đến từ 7 quốc gia, gồm Indonesia, Malaysia, Brunei, Timor Leste, Lào, Thái Lan, Việt Nam và nước chủ nhà Singapore.  

PH.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác