Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần 3: Việt Nam gây ấn tượng với 20 HCV

Sau một tuần thi đấu sôi nổi, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 đã bế mạc trên sân vận động Max Pavillion, Singapore. Trong số 147 bộ huy chương được trao cho 12 bộ môn thi đấu, đoàn VĐV học sinh việt Nam đã xuất sắc giành 46 huy chương các loại, trong đó có 20 HCV.

Đội điền kinh Việt Nam đạt thành tích nổi bật nhất với 10 HCV. Tiếp đến là đội thể dục dụng cụ với 8 HCV và môn bóng bàn giành 2 HCV. Cũng trong lễ bế mạc, đại diện đoàn thể thao học sinh Singapore đã trao quyền đăng cai tổ chức đại hội lần thứ tư năm 2012 cho đại diện đoàn thể thao học sinh Indonesia.

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 quy tụ gần 4.000 VĐV là các học sinh đến từ 7 quốc gia, gồm Indonesia, Malaysia, Brunei, Timor Leste, Lào, Thái Lan, Việt Nam và nước chủ nhà Singapore.  

PH.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Gennaro Gattuso chia sẻ cùng các học trò

HLV Gennaro Gattuso ấn tượng với học trò

Napoli đè bẹp AS Roma trong ngày tưởng nhớ huyền thoại của đội bóng Diego Maradona. HLV trưởng Gennaro Gattuso ấn tượng về cách thể hiện sự đoàn kết, lối chơi tập thể của Napoli.

Quần vợt

Các môn khác