Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần 3: Việt Nam gây ấn tượng với 20 HCV

Sau một tuần thi đấu sôi nổi, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 đã bế mạc trên sân vận động Max Pavillion, Singapore. Trong số 147 bộ huy chương được trao cho 12 bộ môn thi đấu, đoàn VĐV học sinh việt Nam đã xuất sắc giành 46 huy chương các loại, trong đó có 20 HCV.

Đội điền kinh Việt Nam đạt thành tích nổi bật nhất với 10 HCV. Tiếp đến là đội thể dục dụng cụ với 8 HCV và môn bóng bàn giành 2 HCV. Cũng trong lễ bế mạc, đại diện đoàn thể thao học sinh Singapore đã trao quyền đăng cai tổ chức đại hội lần thứ tư năm 2012 cho đại diện đoàn thể thao học sinh Indonesia.

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 quy tụ gần 4.000 VĐV là các học sinh đến từ 7 quốc gia, gồm Indonesia, Malaysia, Brunei, Timor Leste, Lào, Thái Lan, Việt Nam và nước chủ nhà Singapore.  

PH.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.