Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần 3: Việt Nam gây ấn tượng với 20 HCV

Sau một tuần thi đấu sôi nổi, Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 đã bế mạc trên sân vận động Max Pavillion, Singapore. Trong số 147 bộ huy chương được trao cho 12 bộ môn thi đấu, đoàn VĐV học sinh việt Nam đã xuất sắc giành 46 huy chương các loại, trong đó có 20 HCV.

Đội điền kinh Việt Nam đạt thành tích nổi bật nhất với 10 HCV. Tiếp đến là đội thể dục dụng cụ với 8 HCV và môn bóng bàn giành 2 HCV. Cũng trong lễ bế mạc, đại diện đoàn thể thao học sinh Singapore đã trao quyền đăng cai tổ chức đại hội lần thứ tư năm 2012 cho đại diện đoàn thể thao học sinh Indonesia.

Đại hội thể thao học sinh Đông Nam Á lần thứ 3 quy tụ gần 4.000 VĐV là các học sinh đến từ 7 quốc gia, gồm Indonesia, Malaysia, Brunei, Timor Leste, Lào, Thái Lan, Việt Nam và nước chủ nhà Singapore.  

PH.PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…

Các môn khác