Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2014: Muay vào chung kết 4 nội dung

Hôm qua, đội tuyển Muay Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành quyền vào tranh chung kết ở 4 nội dung nam và nữ. Trong đó, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có nhiều triển vọng nhất khi không phải đối đầu với võ sĩ chủ nhà ở trận chung kết hạng cân 57kg nam. Tuy nhiên, với việc hạ “knock-out” võ sĩ Thái Lan ngay ở giây thứ 50 ở bán kết thì võ sĩ người Kazakhstan vẫn là một thách thức lớn cho Duy Nhất trên con đường đến đỉnh vinh quang. Ngoài ra, các võ sĩ Lê Hoàng Đức (hạng cân 48kg nam), Bùi Yến Ly (hạng cân 54kg nữ) và Nguyễn Thị Thanh Trúc (hạng cân 48kg nữ) sẽ phải gặp các võ sĩ Thái Lan ở trận chung kết.

Võ sĩ Duy Nhất (trái) xuất sắc giành vé vào chung kết tranh chức vô địch.

Môn Bóng đá bãi biển, đội tuyển nam Việt Nam đã thất thủ trước đội tuyển UAE với tỷ số 2-8 trong trận tranh hạng Ba. Tuy nhiên, lần đầu tiên lọt vào 4 đội hàng đầu của châu lục là một điểm sáng cho bóng đá bãi biển Việt Nam. Với đội hình có độ tuổi trung bình 24, nếu được đầu tư tốt sẽ hứa hẹn mang đến nhiều thành công hơn, đặc biệt ở Đại hội Thể thao bãi biển châu Á do Việt Nam đăng cai năm 2016.

Ngày 22-11, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu các môn Muay bãi biển, cầu mây bãi biển, bóng ném bãi biển, điền kinh và thể hình. Trong đó, đội tuyển bóng ném nữ Việt Nam sẽ tranh hạng Ba với Trung Quốc vào lúc 15 giờ. Các trận đấu chung kết môn Muay bãi biển sẽ diễn ra từ 17 giờ. Cùng thời gian, các lực sĩ thể hình sẽ thi đấu chung kết.

Tin, ảnh: KIỀU NGA (từ Phuket)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Marcial lọt vào vòng 16 tay đấm mạnh nhất ở hạng cân 80 Kg

Eumir Marcial: VĐV 4 lần vô địch SEA Games - được Manny Pacquiao chúc phúc đăng quang Olympic Paris, muốn “thắng Vàng” ở Hàng Châu

Đó được xem “con đường duy nhất đúng” của Eumir Marcial, luôn là “Lính ruột số 1” của huyền thoại quyền Anh Philippines - Manny Pacquiao. Đã từng 4 lần vô địch SEA Games (từ 2015 đến 2022 tại Hà Nội), võ sĩ có cái tên cực dài: Eumir Felix De Los Santos Marcial là biểu tượng hàng đầu của quyền Anh nghiệp dư và cả chuyên nghiệp ilippines.

Bóng đá trong nước