Đại hội TDTT toàn quốc: Lý Hoàng Nam không thi đấu

(SGGPO). – Trong danh sách đăng ký của đội quần vợt Bình Dương, tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam sẽ không tham gia thi đấu tại Đai hội TDTT toàn quốc.

Được biết, môn quần vợt nằm trong chương trình thi đấu của Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21 đến 30-11. Ở thời điểm hiện tại, danh sách đăng ký của các đơn vị gần như đã được hoàn tất gởi đến ban tổ chức. Việc Lý Hoàng Nam không tham dự do tay vợt này vẫn đang trong thời gian bị Liên đoàn quần vợt Việt Nam kỷ luật cấm không tham dự các giải đấu quốc nội. Do vậy, đoàn Bình Dương đã không đăng ký Hoàng Nam.

Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam (Ảnh: Minh Hoàng)

Dù Hoàng Nam không tham dự tại Đại hội lần này, nhưng ở giải nam vẫn còn nhiều VĐV tên tuổi của quần vợt lúc này đăng ký thi đấu như Nguyễn Hoàng Thiên, Đỗ Minh Quân (TPHCM), Trịnh Linh Giang (Hà Nội)…

Hiện tại Hoàng Nam đang đứng vị trí 87 trên bảng xếp hạng nam trẻ thế giới của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF). Thời gian vừa qua, Lý Hoàng Nam đã tham gia đợt tập huấn tại Đan Mạch và Mexico để dự giải III Abierto Juvenil Mexicano 2014 thuộc hệ thống U18 ITF từ ngày 17 đến 23-11.

Với vị trí là hạt giống số 11, Hoàng Nam đã thắng Gabriel Roveri Sidney (Brazil) 2-0 tại vòng 1 và lọt vào vòng tiếp theo. Tiếp theo giải này, Hoàng Nam vẫn ở lại Mexico để dự tiếp giải XXVIII Yucatan Cup từ ngày 24 đến 29-11.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu tham dự World Cup 2023

Lãnh dạo VFF gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội nữ Việt Nam

Một ngày sau khi đội tuyển nữ Việt Nam hội đủ quân số, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên cũng như giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…