Đại hội TDTT Sinh viên Đông Nam Á 2006

Điền kinh giành được 5 huy chương vàng bơi lội: Các vận động viên Việt Nam chưa giành thành tích cao ở vòng đấu loại các nội dung: 100m ếch nam, 100m ếch nữ, 100m tự do nam, 50m bướm nữ, chỉ có Phạm Tuấn Anh xếp hạng 2/11 ở nội dung 50m ngữa nam.

Điền kinh: Hôm qua là ngày thi đấu thành công của đội điền kinh Việt Nam. Các vận động viên đã giành được 5 huy chương vàng, 5 bạc, 2 đồng. Dưới đây là kết quả các nội dung: 100m nam: Hoàng Thanh Việt (huy chương vàng), 100m nữ: Mai Thị Phương (huy chương đồng), 800m nữ: Dương Thị Uyên (huy chương vàng), Tạ Thị Thục Nữ (huy chương bạc), 800m nam: Lê Văn Dương (huy chương vàng), ném dĩa nam: Đinh Đức Thiện (huy chương bạc), nhảy xa nữ: Bùi Thị Nhật Thanh (huy chương vàng), Nguyễn Mai Quỳnh (huy chương bạc), 400m nữ: Nguyễn Thị Bắc (huy chương vàng), Hoàng Thị Thúy (huy chương bạc), 5.000m nữ: Trương Thị Mai (huy chương bạc), Nguyễn Thị Hoa (huy chương đồng), nhảy sào nam: Bùi Văn Hà (huy chương bạc).

Cờ Vua: Các kỳ thủ Việt Nam đều tạm dẫn đầu nội dung cờ tiêu chuẩn nam và nữ. Ván thứ 4 của nam, Nguyễn Văn Huy thắng Purnama (Indonesia) và Hoàng Cảnh Huân thắng Uaychai (Thái Lan). Cả hai kỳ thủ Việt Nam đều được 4 điểm dẫn đầu. Trong khi đó ở ván thứ 3, Lê Thanh Tú thắng Verdiana (Indonesia) để có 3 điểm đứng đầu bảng nữ.

Bóng rổ: Đội nữ Việt Nam thua Indonesia 52-65, nam Việt Nam thắng Indonesia 65-58.

G.M - Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sobolev của Spartak

RPL sau 4 vòng đầu tiên: Spartak Moscow của Guillermo Abascal lên đỉnh BXH, Zenit Saint Petersburg văng khỏi tốp 3

Lần đầu tiên kể từ năm 2017, Zenit Saint Petersburg “hùng mạnh” của nước Nga không thể khởi đầu RPL với 4 trận toàn thắng, hay ít nhất là thắng 3/4 trận đấu mở màn. Và cũng là lần đầu tiên sau 5 năm trời, Zenit với 2 trận thắng và 2 trận hoa, văng khỏi tốp 3 trong giai đoạn mở màn mùa giải mới của RPL. Trong khi đó, Spartak Moscow của HLV người Tây Ban Nha - Guillermo Abascal, đang ngự trị trên đỉnh BXH…

Quần vợt

Nick Kyrgios vô địch giải đấu tại Washington DC

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Giành “cú đúp” ở Washington Open, tái tạo chính bản thân mình

Nick Kyrgios đang sống trong những ngày tháng thăng hoa nhất sự nghiệp. Cách đây 1 tháng, “Gã trai hư” của Australia đã giành quyền lọt đến tận trận đấu chung kết trên mặt sân cỏ tại Wimbledon, anh chỉ chịu thua một Novak Djokovic quá đẳng cấp trong “trận đánh cuối cùng”. Còn giờ đây, anh vừa giành cú đúp danh hiệu đơn và đôi tại Washington Open.

Các môn khác