Đại hội TDTT Sinh viên Đông Nam Á 2006

Điền kinh giành được 5 huy chương vàng bơi lội: Các vận động viên Việt Nam chưa giành thành tích cao ở vòng đấu loại các nội dung: 100m ếch nam, 100m ếch nữ, 100m tự do nam, 50m bướm nữ, chỉ có Phạm Tuấn Anh xếp hạng 2/11 ở nội dung 50m ngữa nam.

Điền kinh: Hôm qua là ngày thi đấu thành công của đội điền kinh Việt Nam. Các vận động viên đã giành được 5 huy chương vàng, 5 bạc, 2 đồng. Dưới đây là kết quả các nội dung: 100m nam: Hoàng Thanh Việt (huy chương vàng), 100m nữ: Mai Thị Phương (huy chương đồng), 800m nữ: Dương Thị Uyên (huy chương vàng), Tạ Thị Thục Nữ (huy chương bạc), 800m nam: Lê Văn Dương (huy chương vàng), ném dĩa nam: Đinh Đức Thiện (huy chương bạc), nhảy xa nữ: Bùi Thị Nhật Thanh (huy chương vàng), Nguyễn Mai Quỳnh (huy chương bạc), 400m nữ: Nguyễn Thị Bắc (huy chương vàng), Hoàng Thị Thúy (huy chương bạc), 5.000m nữ: Trương Thị Mai (huy chương bạc), Nguyễn Thị Hoa (huy chương đồng), nhảy sào nam: Bùi Văn Hà (huy chương bạc).

Cờ Vua: Các kỳ thủ Việt Nam đều tạm dẫn đầu nội dung cờ tiêu chuẩn nam và nữ. Ván thứ 4 của nam, Nguyễn Văn Huy thắng Purnama (Indonesia) và Hoàng Cảnh Huân thắng Uaychai (Thái Lan). Cả hai kỳ thủ Việt Nam đều được 4 điểm dẫn đầu. Trong khi đó ở ván thứ 3, Lê Thanh Tú thắng Verdiana (Indonesia) để có 3 điểm đứng đầu bảng nữ.

Bóng rổ: Đội nữ Việt Nam thua Indonesia 52-65, nam Việt Nam thắng Indonesia 65-58.

G.M - Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bóng đá quốc tế

Phong độ ghi bàn chững lại của Harry Kane cũng là lý do khiến tuyển Anh sa sút.

Harry Kane: “Tuyển Anh ở vị trí tốt trước World Cup”

Tiền đạo đội trưởng tuyển Anh, Harry Kane lạc quan đánh giá Tam sư đang ở một vị trí tốt để tiến vào World Cup 2022, bất chấp trận hòa 3-3 với Đức vào thứ hai đã là trận thứ 6 không biết mùi chiến thắng.

Quần vợt

Djokovic sẽ tham dự Tel Aviv Open

Tel Aviv Open: Novak Djokovic hạnh phúc và hào hứng khi quay lại Israel lần đầu tiên từ 2006

“Chuyên cơ” mang nhãn hiệu Novak Djokovic đã hạ cánh xuống Israel lần đầu tiên - kể từ năm… 2006. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia sẽ tham dự Tel Aviv Open vốn đang diễn ra tại cụm sân Expo Tel Aviv, với mục tiêu tìm kiếm điểm số duy trì thứ hạng trong tốp 20, để theo đuổi cơ hội giành vé tham dự ATP Finals cuối mùa. Djokovic đang rất là hạnh phúc, và hào hứng.

Các môn khác