Đại hội Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Hôm nay 2-11, đại hội Liên đoàn Thể dục Việt Nam nhiệm kỳ 4 (2012-2016) chính thức khai màn và cũng được những người làm nghề kỳ vọng sẽ mở ra giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn nữa đối với nhóm môn quan trọng của các kỳ Olympic này.

Được biết, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 4 là đảm bảo, giữ vững thành tích đã đạt được, đồng thời Liên đoàn cũng cần phải có những cơ chế phù hợp để tiến dần hơn tới lộ trình xã hội hóa theo yêu cầu tất yếu của xã hội. Tại đại hội lần này, Hội đồng Cử tạ - Thể hình sẽ được tách ra thành Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Việt Nam.

Đáng chú ý, đại hội cũng sẽ bầu ra Ban chấp hành mới cùng các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch và Tổng thư ký của nhiệm kỳ 4. Theo tìm hiểu, rất có thể sẽ có nhân sự cho vị trí Tổng thư ký mới khi Tổng thư ký khóa 3 - ông Nguyễn Hồng Minh sẽ rút lui để nghỉ ngơi.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác