Đại học TDTT Bắc Ninh trao thưởng SEA Games 31

SGGPO
Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức lễ vinh danh, trao thưởng cho các HLV, VĐV là cán bộ, sinh viên của trường giành thành tích cao tại SEA Games 31.

Các tuyển thủ sinh viên của Đại học TDTT Bắc Ninh được vinh danh ở ngày 22-6. Ảnh: MINH CHIẾN

Các tuyển thủ sinh viên của Đại học TDTT Bắc Ninh được vinh danh ở ngày 22-6. Ảnh: MINH CHIẾN

Lễ vinh danh, trao thưởng của Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức sáng 22-6 tại Bắc Ninh.
Góp mặt tại SEA Games 31, thành viên của Đại học TDTT Bắc Ninh đóng góp 215 sinh viên ở 27 môn thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội trên sân nhà.
Các tuyển thủ sinh viên của Đại học TDTT Bắc Ninh giành được 54 HCV, 52 HCB, 49 HCĐ và phá 10 kỷ lục SEA Games. Nhiều tuyển thủ quan trọng trong thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam là sinh viên trường như Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan, Lò Thị Hoàng, Vũ Thành An...
Tại lễ vinh danh, lãnh đạo trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao phần thưởng và bằng khen cho các HLV, VĐV đạt thành tích cao.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp