Đại học Sư phạm Kỹ thuật vươn lên ngôi đầu bảng B

SGGPO

Lượt trận thứ 2 của SV-League 2020, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã giành chiến thắng 2-0 trước Đại học Sài Gòn, qua đó tạm vươn lên dẫn đầu bảng B.

Đại học Sài Gòn thi đấu tốt hơn ở hiệp đầu

Đại học Sài Gòn thi đấu tốt hơn ở hiệp đầu

Cùng thua ở trận ra quân nên hai đội đã nhập cuộc đầy quyết tâm với mục tiêu chiến thắng để tránh nguy cơ sớm bị loại. Chính vì thế mà diễn biến trận đấu đã sớm hấp dẫn ngay từ sau tiếng còi khai cuộc. 

Hiệp 1, thế trận nghiêng về Đại học Sài Gòn qua lối  hơi nguy hiểm và có đường nét hơn. Họ có cơ hội mở tỷ số ở giữa hiệp khi Minh Quang có đường chuyền rất thông minh, loại hàng thủ Đại học Sư phạm Kỹ thuật, nhưng rất tiếc là đồng đội của anh chậm hơn 1 nhịp so với thủ môn Thanh Huy. Cơ hội rõ ràng nhất của hiệp 1 là tình huống diễn ra ở phút 40, Anh Quân thoát xuống đối mặt với Thanh Huy nhưng không thể ghi bàn cho Đại học Sài Gòn.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật vươn lên ngôi đầu bảng B ảnh 1 Nhưng thế trận đảo chiều ở hiệp 2

Sang hiệp 2, thế trận đảo chiều và nghiêng về phía Đại học Sư phạm Kỹ thuật và họ đã tận dụng tốt. Từ một pha phòng ngự mắc lỗi của đối thủ, Văn Trung chuyền bóng cho Thành Trung dễ dàng đệm tung lưới Đại học Sài Gòn ở phút 62. Ba phút sau, Văn Trung có thêm một pha đột phá và bị phạm lỗi trước khung thành Đại học Sài Gòn. Cầu thủ mang áo số 10 có pha sút phạt đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-0 cho Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Mọi thứ chuyển biến quá nhanh, từ việc Đại học Sài Gòn chơi lấn lướt và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn ở hiệp 1 thì họ nhận đến 2 bàn thua ở đầu hiệp 2. Thời gian còn lại của trận đấu, Đại học Sài Gòn chơi rất nỗ lực nhưng không thể tìm kiếm được bàn gỡ.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật vươn lên ngôi đầu bảng B ảnh 2 Những khán giả cuồng nhiệt trên khán đài

Thua trận này, Đại học Sài Gòn đứng trước nguy cơ rất lớn sẽ bị loại. Nếu Đại học Nông Lâm có điểm trước cuộc đối đầu với Đại học Cần Thơ thì Đại học Sài Gòn bị loại sớm ở SV-League 2020. Trong khi đó, chiến thắng này đã giúp cho Đại học Sư phạm Kỹ thuật tạm vượt lên dẫn đầu bảng B với 3 điểm.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng