Đại diện CLB Arsenal đến Việt Nam

Theo kết quả làm việc giữa lãnh đạo hai CLB HA.GL và Arsenal vào cuối tháng 10 vừa qua, BLĐ CLB Arsenal đã cử Giám đốc điều hành Học viện Arsenal tại Thái Lan, ông Rbert Procureur, cùng HLV Christophe Larrouilh  sang TPHCM vào chiều 28-11. Sáng nay, hai ông sẽ lên Pleiku để có cuộc họp bàn về việc phát triển bóng đá tại Học viện bóng đá với chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Trong buổi tiếp xúc với phóng viên khi vừa đến TPHCM, ông Rbert Procureur đã nhắc nhiều đến những danh thủ Thái Lan đã và đang thi đấu tại HA.GL như Kiatisak, Dusit, Thong Lao… và ông cho biết thêm: “Tiêu chí của CLB Arsenal là mở học viện ở khắp nơi chứ không riêng gì ở Thái Lan”. Theo kế hoạch, các buổi làm việc sẽ diễn ra vào chiều nay. Ngày mai (30-11), các đại diện của CLB Arsenal sẽ quay lại Thái Lan.

D.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác