Đại chiến ở đất võ Quảng Ngãi

Sau 5 tháng tranh tài, giải Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet- Number 1 lần thứ IV- 2016 đi đến những trận đấu cuối cùng mà giới mộ điệu võ thuật chờ đợi. Đó là những trận chung kết hứa hẹn kịch tính giữa các võ sĩ xuất sắc nhất, khi họ vượt qua các đối thủ sừng sỏ trên đường đến đấu quyết định chiếc đai vô địch hằng mong ước.

Thách đấu ở hạng cân 60 kg Nam: Trương Văn Hải (Tiền Giang) - Nguyễn Văn Tiên (Quảng Ngãi)


Miền đất võ Quảng Ngãi sẽ dậy sóng khi những trận chung kết nảy lửa của giải được tổ chức tại đây. Trong 2 đêm 5-11 và 6-11, nơi đây sẽ tổ chức các trận chung kết môn Võ cổ truyền, với sự góp mặt của 10 “tay đấm” xuất sắc nhất, trong đó có 2 người con ưu tú Quảng Ngãi: Nguyễn Thanh Sang và Lương Bá Tá. Ngoài 4 trận đấu chính trong mỗi đêm, còn có các trận thách đấu của các võ sĩ đến từ các lò võ uy tín cả nước.

Các VĐV thắng trong trận chung kết được thưởng 25 triệu đồng, VĐV thua trận được 6 triệu đồng. Trong mùa giải lần này, các HLV có võ sĩ chiến thắng sẽ nhận được 12,5 triệu đồng, các HLV còn lại nhận 3 triệu đồng. Đây là giải thưởng được trao nhằm khích lệ các HLV đã cùng học trò mình chiến đấu đến trận đấu cuối cùng ở Đấu trường thép 2016.

Khán giả đến xem trực tiếp có cơ hội nhận thưởng 4 chiếc smartphone thời thượng, với 1 giải đặc biệt là OPPO R7S trị giá 8,99 triệu đồng; 3 giải khuyến khích là BAVAPEN B505 trị giá 2,65 triệu đồng /giải.

Ngày 5-11, Nguyễn Ngọc Thịnh (Quân đội) và Đặng Trần Anh Tuấn (Bình Định) mở màn các trận chung kết khi tranh tài ở hạng cân 50 kg nam. Đáng chú ý nhất là cuộc chạm trán của Nguyễn Hồng Trí (TPHCM) và Nguyễn Thanh Sang (Quảng Ngãi) ở chung kết hạng cân 60 kg nam. Bên cạnh đó, nữ võ sĩ kỳ cựu Nguyễn Thị Tuyết Mai (An Giang) sẽ so tài đàn em Thạch Kim Duyên (Tây Ninh) ở chung kết 56 kg nữ. Ở hạng cân 75 kg nam, Nguyễn Vũ Quý sẽ phải vượt qua Cáp Xuân Hoàn Vũ (Đắk Nông) nếu muốn giành đai vô địch cho Quân đội. Trận thách đấu ở hạng cân 50 kg nam giữa Trà Văn Trường (Khánh Hòa) và Phạm Ngọc Sang của chủ nhà đương nhiên được người Quảng Ngãi chờ đợi.

Dũng Phương

 Lịch đấu chung kết ngày 6-11


1- Hạng cân 55 kg nam: Nguyễn Văn Thắng (Quân Đội) - Phan Vũ Danh (Lâm Đồng).
2- Hạng cân 65 kg nam: Lương Bá Tá (Quảng Ngãi) - Vũ Trường Giang (Đắk Nông).
3- Hạng cân 60 kg nữ: Ngũ Thị Tuyết (Nghệ An) - Lê Thị Hậu (Đồng Nai).
4- Hạng cân 70 kg nam: Nguyễn Minh Hiếu (CAND) - Ngô Tùng Chương (Tây Ninh).

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Đức Anh Chiến giành quyền vào vòng chung kết

Nguyễn Đức Anh Chiến thẳng tiến vào vòng chung kết

Trong 5 cơ thủ Việt Nam dự vòng loại thứ 4 giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập, chỉ có đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Đức Anh Chiến giành chiếc vé vào trong chung kết.

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ