Đại bản doanh CLB HA.GL bị trộm viếng thăm

SGGPO

Vào rạng sáng ngày 9-8, Trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng, nơi mà tập thể CLB HA.GL cũng như các tuyến trẻ của đội bóng này đóng quân đã bất ngờ bị một tên trộm đột nhập. May mắn là bảo vệ đã phát hiện kịp thời.

Một góc khu vực nhà nghỉ của các VĐV

Một góc khu vực nhà nghỉ của các VĐV

Nguồn tin cho biết, khoảng 3 giờ sáng nay (9-8), một tên trộm đã đột nhập vào Trung tâm trên và tiến vào phòng nghỉ của các cầu thủ nhưng bảo vệ đã phát hiện kịp thời và truy đuổi. Một số phòng của cầu thủ đang thi đấu ở đội 1 đã bị tên trộm lọt vào, do đội này đến ngày 10-8 mới tập trung.

Trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng nằm cách biệt khu dân cư, là địa điểm lý tưởng cho các đợt tập trung, huấn luyện. Đây cũng là điểm đến của nhiều đội trẻ nước ngoài khi sang Việt Nam tập huấn. Nhưng cũng do địa hình như trên mà đây không phải là lần đầu tiên bị kẻ trộm nhập nha.

Đại bản doanh CLB HA.GL bị trộm viếng thăm ảnh 1 Phía sau sân tập giáp với rừng thanh long và cao su
Ở lần gần nhất đã có thiệt hại về tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, còn ở lần này may mắn là không có thiệt hại nào. Trung tâm thể thao Hàm Rồng đang là nơi tập trung của gần 250 học viên của các đội bóng của HA.GL cũng như nhân viên văn phòng. Nên chăng việc đảm bảo An ninh sẽ được lãnh đạo Trung tâm này tăng cường nhiều hơn, nhất là khu vực phía sau giáp với rừng cao su và thanh long.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.