Đài Bắc Trung Hoa sẽ là đối thủ ở vòng 1/8 của đội nữ Việt Nam

SGGPO

Tiếp theo bảng C, vòng đấu loại của bảng A cũng đã kết thúc vào tối 21-8 với hai trận cuối cùng, Hàn Quốc gặp đội chủ nhà Indonesia và Đài Bắc Trung Hoa gặp Maldives.

Việt Nam sẽ tái ngộ Đài Bắc Trung Hoa ở vòng Tứ kết. Ảnh: Đoàn Nhật

Việt Nam sẽ tái ngộ Đài Bắc Trung Hoa ở vòng Tứ kết. Ảnh: Đoàn Nhật

Trước lượt trận này, đội Hàn Quốc có 6 điểm, trong khi hai đội Indonesia và Đài Bắc Trung Hoa có cùng 3 điểm để tiếp tục hy vọng đua tranh.

Tuy nhiên, các cô gái chủ nhà đã để thua Hàn Quốc với tỷ số cách biệt 0-12, trong khi Đài Bắc Trung Hoa thắng đậm 7-0 trước Maldives. Với kết quả trên, Đài Bắc Trung Hoa với vị trí nhì bảng A với 6 điểm sẽ gặp đội Việt Nam ở vòng 1/8.

Đáng chú ý là trong quá trình chuẩn bị cho Asiad 2018, đội Đài Bắc Trung Hoa có chuyến tập huấn tại Việt Nam và thi đấu 2 trận với đội tuyển Việt Nam. Kết quả đội Việt Nam thắng cả hai trận với tỷ số 4-3 và 4-0.

Vòng Tứ kết sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25-8.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhánh thăm của Giải bát đại cao thủ

WBN đề xuất Giải bát đại cao thủ “Nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” - Đi tìm Đệ nhất quyền thủ

Hồi đầu tháng 7, World Boxing News (một trong những trang tin quyền Anh hàng đầu thế giới) đã đề xuất một ý tưởng khá thú vị, đó là tổ chức sự kiện: “Eight-man undisputed heavyweight tournament”, hay có thể gọi một cách ví von là “Giải bát đại cao thủ để thống nhất giang hồ của làng quyền hạng nặng thế giới”. WBN vừa “hâm nóng lại” ý tưởng cực kỳ hấp dẫn của mình…

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.