Dạ tiệc Nụ cười ngày 18-6

Sáng 8-6, Tổ chức Operation Smile Việt Nam (Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam) họp báo giới thiệu Dạ tiệc Nụ cười lần thứ 24 sẽ diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào ngày 18-6 (ảnh). Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các trẻ em bị dị tật bẩm sinh hàm mặt thông qua việc đấu giá các tác phẩm hội họa và vật phẩm giá trị khác.

Với chủ đề “The Walk of Smiles”, Dạ tiệc Nụ cười tháng 6 này hứa hẹn mang đến một không gian hoài niệm về kinh đô điện ảnh Hollywood những năm 1920 - 1930. Năm nay, chương trình sẽ đấu giá các tác phẩm hội họa được trao tặng bởi các họa sĩ Phạm Hoàng Anh, Thân Trọng Dũng, Vũ Công Điền, Đoàn Thúy Hạnh, Trần Anh Huy, Trần Đình Khương, Mai Xuân Oanh, Đinh Ngọc Thắng, Quan Tho, Olaf Mueller; và một số vật phẩm giá trị khác được tài trợ bởi Công ty Gốm sứ Minh Long I, Hãng Hàng không Etihad Airways, Khu Nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay, Le Dragon d’Or USA và Công ty Long Beach Pearl.

Ông Rob Blain, Chủ tịch Điều hành của CBRE khu vực châu Á- Thái Bình Dương, người sát cánh Operation Smile Việt Nam hơn 13 năm qua, sẽ dẫn dắt chương trình đấu giá trực tiếp. Như thường lệ, dạ tiệc đón tiếp hơn 300 khách đến từ các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, trong đó đơn vị tài trợ Vàng sự kiện năm nay là nhãn hàng P/S thuộc Công ty Unilever Việt Nam.

Ông Nguyễn Bảo Giang Châu, Giám đốc Marketing phụ trách Quan hệ và Đối ngoại của công ty, chia sẻ: “Unilever đồng hành Operation Smile hơn nửa chặng đường trong hành trình 26 năm hoạt động vì nụ cười và tương lai của trẻ em Việt Nam. Chúng tôi có cơ hội cảm nhận niềm hy vọng và chờ mong của những người cha, người mẹ khi đưa con đến chương trình phẫu thuật, sẻ chia niềm hạnh phúc với hàng ngàn trẻ em khi có được nụ cười trọn vẹn cũng như hòa chung niềm vui của đội ngũ Operation Smile sau mỗi chương trình. Đó là động lực để Unilever mang đến những cải thiện cuộc sống cộng đồng và tiếp tục hướng tới mục tiêu chăm sóc hơn 20 triệu gia đình tại Việt Nam. Bước vào một năm với nhiều hy vọng và tin tưởng, cùng với Operation Smile, chúng tôi sẽ mang lại và bảo vệ 23 triệu nụ cười đến năm 2020”.

Ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch Ban Bảo trợ, đại diện Operation Smile Việt Nam, phát biểu: “Với trách nhiệm và bằng tình yêu thương, rất nhiều cá nhân và đơn vị đã và đang đồng hành Operation Smile Việt Nam tạo  một hành trình 26 năm tuyệt vời, mang đến hàng chục ngàn nụ cười, thay đổi cuộc đời các em kém may mắn vì bị dị tật khe hở môi, khe hở hàm ếch. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng, sự chung tay của toàn xã hội sẽ còn mang đến nhiều điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai, vì một Việt Nam không còn trẻ em chịu thiệt thòi do những dị tật bẩm sinh hàm mặt. Mỗi người trong chúng ta đều có thể tạo ra sự thay đổi. Bằng tình yêu thương, hãy cùng chúng tôi mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn ở Việt Nam. Và chúng tôi chắc chắn sẽ không dừng lại nếu còn những trẻ em chưa có nụ cười trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm thông tin trên website:operationsmile.org.vn

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.