Dạ tiệc CEO Night lần thứ 9 vinh danh các CEO ưu tú

Dạ tiệc CEO Night lần thứ 9 do Tạp chí Golf & Life tổ chức vừa diễn ra thành công ở TPHCM. Dạ tiệc có sự tham gia của hơn 100 CEO, giám đốc và nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn kinh tế khắp nước cùng các khách mời: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, diễn viên- doanh nhân Trần Bảo Sơn, nghệ sĩ violin Sima, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên- doanh nhân Chi Bảo, nhà thiết kế Lý Quí Khánh,… Điểm nhấn của CEO Night lần này là lễ vinh danh các CEO ưu tú của năm do Tạp chí Golf & Life bình chọn. Đó là:

Ông Ben Styles - thành viên Hiệp hội Golf nhà nghề của Úc, Phó Chủ tịch phát triển Golf & Khu biệt thự Hồ Tràm Strip, kiêm Phó Chủ tịch Hiệp hội Golf Bà Rịa - Vũng Tàu. Ông Ben Styles là một trong những người góp phần đưa Hồ Tràm Trip trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn và golf. Năm 2015 là năm thành công của The Bluffs Hồ Tràm Strip khi được bình chọn là Sân Golf mới tốt nhất thế giới 2015, Sân Golf tốt nhất Việt Nam 2015, nằm trong Tốp 100 sân golf tốt nhất thế giới do Golf Digest của Mỹ bình chọn và sân đã tổ chức thành công Hồ Tràm Open - giải đấu quốc tế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và ông Nguyễn Minh Khôi – Tổng biên tập Golf & Life, trao danh hiệu “CEO ưu tú của năm” cho ông Ben Styles (giữa).

Ông Trần Văn Mười- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Năm Sao. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự chỉ đạo, điều hành của ông Trần Văn Mười, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực: sản xuất kinh doanh - xuất nhập khẩu phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư phát triển các dự án bất động sản; đầu tư  tài chính và kinh doanh du  lịch khách sạn… với hơn 10 công ty và chi nhánh hoạt động tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia.

Chị Lê Hoàng Lan - Chủ tịch Tập đoàn Indochina Investment Singapore, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Medilas Clinic Việt Nam. Từng giữ chức Phó Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng Quản trị Prudential Vietnam, chị Lê Hoàng Lan có công xây dựng Công ty Prudential từ những ngày đầu thành lập trong 11 năm và trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50.000 nhân viên và đại lý khắp cả nước. Hiện tại, chị Lê Hoàng Lan là Chủ tịch Indochina Investment Singapore, đầu tư vào các lĩnh vực y tế tại các nước châu Âu, Dubai và châu Á - Thái Bình Dương. Chị cũng là người sáng lập Medilas Clinic, chuỗi clinic không phẫu thuật đầu tiên ở Việt Nam về chống lão hóa toàn diện theo kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị - Hội viên Hội Kiến trúc sư Pháp, người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự (HTT Group). Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị là người Pháp gốc Việt, có hơn 15 năm sống và làm việc tại Pháp. Tại đây, ông đã có nhiều thời gian làm việc tại Công ty Tư vấn CR Architecture, nhóm thiết kế được biết tới với công trình Sân vận động Stade de France nổi tiếng. Năm 1995 kiến trúc sư thực hiện dự án đầu tiên tại quê hương với công trình Tu bổ, tôn tạo Nhà hát Lớn Hà Nội - công trình đưa tên tuổi của ông đến gần hơn với công chúng. Gần đây ông vinh dự được là một trong những kiến trúc sư đầu tiên của Việt Nam được Hội đồng Kiến trúc sư ASEAN ghi nhận là Kiến trúc sư chuyên nghiệp ASEAN.

Ông Nguyễn Cao Trí- Chủ tịch HĐQT, CEO Công ty cổ phần Tập đoàn Capella Holdings. Với 20 năm kinh nghiệm, TS Kinh tế Nguyễn Cao Trí là một trong những CEO thành công bậc nhất trong lĩnh vực phát triển dự án và đầu tư kinh doanh bất động sản. Ông Nguyễn Cao Trí còn đảm nhiệm Chủ tịch HĐQT Công ty CP XNK Như Ngọc, Công ty CP Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace; hệ thống Công ty Capella chuyên về nhà hàng tiệc cưới và hội nghị; cổ đông sáng lập Romana City (Mũi Né, Phan Thiết), Công ty may mặc thời trang Xinh (Nice Fashion), nhà đầu tư ban đầu của Đại học Văn Lang…

Ông Randy Dobson - Nhà sáng lập và CEO California Management Group - CMG Asia. Ông Randy Dobson là một trong những nhà lãnh đạo chủ chốt của California Management Group Asia (CMG Asia) với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể dục thể hình. Ông là nhân tố then chốt trong hàng ngũ các nhà lãnh đạo đã phát triển thành công những thương hiệu lớn như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, Yoga for Life và Myoga. Randy Dobson còn thổi bùng ngọn lửa đam mê và truyền cảm hứng cho cộng đồng cũng như mang đến những trải nghiệm thể thao độc đáo tại Việt Nam như cách ông đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách luyện tập thể dục thể hình trên khắp châu Á.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục