Đã quyên góp được 550 triệu đồng

Chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ cho Thể thao học đường “MILO - Hành trình năng lượng xanh”

Sáng qua tại khu vực Công viên Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TPHCM đã có gần 8.000 em học sinh cùng các bậc phụ huynh huynh đến từ khắp nơi trên địa bàn TPHCM để tham dự chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ cho Thể thao học đường “MILO - Hành trình năng lượng xanh” .

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các khách mời: Ông Vũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ công tác HS-SV, Bộ GD&ĐT, Ông Phạm Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM; Ông Raashid Aleem Qureshi - Tổng GĐ Nestlé Vietnam; Tuyển thủ bóng rổ Triệu Hán Minh; Diễn viên Kim Hiền cùng gia đình và ca sĩ Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013.

Gần 8000 em học sinh và phụ huynh đã đến với chương trình.

Cũng trong sự kiện, ca sĩ nhí Quang Anh đã tặng 100 mũ thể thao có chữ ký, diễn viên Kim Hiền tặng 100 đôi giày thể thao trẻ em có chữ ký, cầu thủ Triệu Hán Minh tặng 100 trái bóng rổ có chữ ký, và BS Minh Hạnh tặng 100 chiếc khăn thể thao. Dù đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia tại Nhật Bản, nhưng tuyển thủ Công Vinh cũng gửi tặng chương trình 100 trái bóng có chữ ký của mình.

Số tiền đầu tiên của quỹ sẽ được nhãn hàng Nestlé MILO đóng góp là 400 triệu đồng cùng với số tiền 150 triệu đồng thu được từ việc bán hàng lưu niệm và đóng góp của cộng đồng.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.