Đà Nẵng tổ chức giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á mở rộng 2008

Sáng 10-6 tại TP Đà Nẵng, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn cờ Việt Nam đã khai mạc giải vô địch cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á mở rộng lần thứ 9 - năm 2008.  Tham dự giải lần này có 10 nước Hàn Quốc, Brunei, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Australia và Việt Nam. Với tổng cộng 320 vận động viên từ 8 đến 45 tuổi tham gia, giải diễn ra từ 10 đến ngày 18-6, với 3 nội dung thi đấu là cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh và cờ chớp nhoáng. Việt Nam có 180 kỳ thủ tham dự.

M.Linh - V.Như

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác