Đà Nẵng thưởng VĐV đạt thành tích ở SEA Games 28

Chiều 26-6, UBND và Sở Văn hóa-Thông tin-Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV Đà Nẵng đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 28.

Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng trao bằng khen và tiền thưởng tặng những VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 28.

Với 13 VĐV tham dự 9 môn và phân môn, các VĐV Đà Nẵng góp 4 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ vào thành tích chung của đoàn Việt Nam. Dù một vài VĐV vẫn chưa thể hiện hết năng lực của mình, dẫn đến thành tích không đạt chỉ tiêu như Nguyễn Đình Lộc (Judo, hạng 66kg), Hoàng Quý Phước (bơi, các cự ly 100m và 400m tự do), Nguyễn Thành Ngưng (đi bộ 20km)… nhưng những thành quả mà các VĐV Đà Nẵng đạt được tại SEA Games lần này rất đáng được trân trọng. Đơn cử như những chiếc HCV của VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc (đi bộ 20km nữ), Hoàng Quý Phước (200m tự do, lập kỷ lục SEA Games), Phạm Thị Huệ (2 HCV rowing đôi nữ 500m và đôi nữ 1.000m) hay 2 chiếc HCB của cơ thủ Nguyễn Thanh Bình (Billiards Anh), Võ Xuân Vĩnh (đi bộ 20km)…

Đến dự lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến của các HLV, VĐV Đà Nẵng cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 28. UBND TP Đà Nẵng quyết định tặng bằng khen cùng 182,5 triệu đồng tiền thưởng cho các VĐV và 162,5 triệu đồng tiền thưởng cho các HLV. Thành đoàn Đà Nẵng cũng tặng giấy khen và tiền thưởng cho các VĐV xuất sắc, là đoàn viên Đoàn TNCSHCM.

Trước đó, các VĐV Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Thanh Phúc, Phạm Thị Huệ đã được thưởng Huân chương Lao động hạng Ba trong buổi gặp mặt, tuyên dương các VĐV xuất sắc của đoàn Việt Nam tại SEA Games 28.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị đại biểu Người lao động của Công ty CPPB Bình Điền năm 2020.

Đồng hành để tạo nên giá trị tập thể

Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền năm 2020 vừa diễn ra và kết thúc tốt đẹp vào ngày 2-7, tạo niềm tin cho người lao động tiếp tục phấn đấu đưa doanh nghiệp chạm vạch đích năm 2020 cùng những cột mốc ấn tượng, dù vấp phải rất nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh Covdi-19, tác động từ chính sách thuế dành cho phân bón nhập khẩu…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.