Đà Nẵng – Than Quảng Ninh 2-0

Trận đấu sớm của vòng 7 diễn ra vào chiều qua trên sân Hòa Xuân giữa Đà Nẵng và Than Quảng Ninh đã khép lại với chiến thắng thuộc về đội chủ nhà.

Các cầu thủ Đà Nẵng dễ dàng mở tỷ số trận đấu. Ảnh: Minh Hoàng

Phút 65, Anh Tuấn ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho Đà Nẵng từ cú đá bồi cận thành sau cú sút trước đó của Vũ Phong bị thủ môn Tuấn Linh đẩy ra. Trong khi các cầu thủ Than Quảng Ninh đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ nhưng bất thành, phút 90 Đà Nẵng ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 do công A Mít sau pha phản công nhanh. Thắng trận này, Đà Nẵng đã vượt qua chính Than Quảng Ninh để vươn lên vị trí thứ 4 với 12 điểm.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng