Đà Nẵng sẽ tổ chức Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần 5

(SGGPO).- Theo dự kiến ban đầu các địa điểm tổ chức Đại hội thể thao bãi biển châu Á 5-2016 (ABG 5-2016) sẽ diễn ra tại Bình Thuận, Khánh Hòa và Đà Nẵng nhưng Hiệp hội thể thao châu Á (OCA) đã lựa chọn Đà Nẵng làm điểm duy nhất cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần 5.

Quyết định được nhóm làm việc của OCA đưa ra trong lần đến Việt Nam thị sát vào cuối tháng 1 vừa qua. Như vậy, Đà Nẵng sẽ có hơn một năm nữa để chuẩn bị cho công tác thi đấu của các đoàn khi tới tham dự ABG 5-2016.

Đoàn thể thao Việt Nam tại ABG lần 4- 2014.

Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần 5  cũng là một kỳ Đại hội thể thao bãi biển châu Á đầu tiên mà chúng ta làm chủ nhà. Được biết, Tổng cục TDTT dự kiến đưa vào tranh tài 14 môn ở ABG 5-2016. Trong 14 môn này, các môn dự kiến ban đầu nằm trong chương trình thi đấu như đua thuyền truyền thống, thuyền buồn, mô tô nước có thể sẽ bị loại để thay thế bằng một số môn võ thi đấu trên cát.

Đại hội bãi biển châu Á lần  5 sẽ tổ chức vào giữa tháng 6 của năm 2016.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Tốc độ

Tay đua Mikael Cherel của đội AG2R La Mondiale,

Tay đua Mikael Cherel bị tai nạn lãng xẹt

Tay đua chủ lực người Pháp Mikael Cherel của đội AG2R La Mondiale đã bị gãy xương đòn, gãy xương sườn, dập phổi và “có thể còn tồi tệ hơn” chỉ vì cán phải một chú chó chạy rong trong một buổi tập.