Giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên 2006

Đà Nẵng gặp Cà Mau trận khai mạc

Hôm qua, 26-9, Ban tổ chức giải đã bốc thăm phân bảng và xếp lịch thi đấu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì kết quả bốc thăm đã khá cân bằng ngay từ khi cơ cấu các nhóm đội sẽ phân ra hai bảng.

Quang cảnh buổi họp báo Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Ở bảng A, chủ nhà Đà Nẵng xếp cùng bảng với Cà Mau, Hoàng Anh Gia Lai và Nam Định. Đây là bảng đấu khá cân tài, ngoài hai ứng viên nặng ký là Đà Nẵng và Nam Định, các đội Cà Mau và HA.GL cũng hứa hẹn gây bất ngờ khi họ đã có nhiều tiến bộ trong thời gian qua.

Trong khi đó tại bảng B được nhận định là bảng “tử thần” khi đương kim vô địch Bình Định xếp cùng với 3 đối thủ cùng tham vọng tạo bất ngờ ở vòng chung kết năm nay là Huda Huế, Thành Long và Tiền Giang.

Đến thời điểm hiện nay, 3 đội Đà Nẵng, Bình Định và Nam Định được nhận định là ứng viên cho cuộc đua danh hiệu vô địch. Tuy nhiên, những Huda Huế, Thành Long và Tiền Giang đang được kỳ vọng sẽ trở thành “ngựa ô” ở giải này nên để vượt qua vòng loại bảng với Bình Định không là điều đơn giản.

Theo điều lệ giải, các đội sẽ tiến hành thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu vào tranh bán kết, chung kết, đội vô địch sẽ nhận Cúp và tiền thưởng 150 triệu đồng.

Trận khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 15g trên sân Chi Lăng giữa đội chủ nhà Đà Nẵng và Cà Mau. Qua giải, một đội tuyển U21 Việt Nam sẽ được thành lập để đá giao hữu với đội U20 Thái Lan vào chiều ngày 11-10. 

Q.T - Q.C. 

Lịch thi đấu

Ngày 28-9
15 giờ: Đà Nẵng – Cà Mau, 17 giờ 30: Hoàng Anh Gia Lai – Nam Định.
Ngày 29-8
15 giờ 30: Bình Định – Thành Long, 17 giờ 30: Huda Huế – Tiền Giang.
Ngày 30-9
15 giờ 30: Cà Mau – Hoàng Anh Gia Lai, 17 giờ 30: Đà Nẵng – Nam Định.
Ngày 1-10
15 giờ 30: Thành Long – Huda Huế, Bình Định – Tiền Giang.
Ngày 2-10
15 giờ 30: Cà Mau – Nam Định, 17 giờ 30: Đà Nẵng – Hoàng Anh Gia Lai.
Ngày 3-10
15 giờ 30: Thành Long – Tiền Giang, 17 giờ 30: Huda Huế – Bình Định.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác