Đà Nẵng: Cách chức huấn luyện viên trưởng môn Pencak Silat

(SGGP).- Ngày 6-1, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện – đào tạo vận động viên (VĐV) Đà Nẵng (Sở VH – TT – DL Đà Nẵng) Đặng Đông Hải cho biết, sau buổi làm việc với gia đình người đã tố cáo ông Nguyễn Trần Tấn Lực (40 tuổi), HLV trưởng bộ môn Pencak Silat có hành vi sàm sỡ VĐV V.T.Q.S., gia đình cô S. đã rút đơn khiếu nại vì cho rằng kết quả xử lý ông Lực là hợp lý.

Trung tâm này cũng đã quyết định cách chức Phó phòng Quản lý huấn luyện và chức HLV trưởng bộ môn Pencak Silat đối với ông Lực. “Ông Lực là một HLV giỏi, nhưng với sự việc vừa rồi, ông ta không đủ tư cách làm thầy ở trung tâm này nữa” - ông Hải cho biết. Trung tâm này cũng đã báo cáo Sở VH – TT – DL Đà Nẵng để giải quyết các bước tiếp theo.

Theo đơn thư tố cáo của cô S., vào trưa 26-12-2008, ông Lực đã vào phòng VĐV này nhờ “cạo gió” và tiếp đó có hành vi sàm sỡ VĐV này. Sau khi thoát được ra ngoài, VĐV này đã làm đơn tố cáo. Ngày 3-1, ông Lực cùng vợ vào tận huyện Quế Sơn (Quảng Nam) để xin lỗi gia đình cô S…

HÙNG - KHÔI

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác