Đà Nẵng: Cách chức huấn luyện viên trưởng môn Pencak Silat

(SGGP).- Ngày 6-1, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện – đào tạo vận động viên (VĐV) Đà Nẵng (Sở VH – TT – DL Đà Nẵng) Đặng Đông Hải cho biết, sau buổi làm việc với gia đình người đã tố cáo ông Nguyễn Trần Tấn Lực (40 tuổi), HLV trưởng bộ môn Pencak Silat có hành vi sàm sỡ VĐV V.T.Q.S., gia đình cô S. đã rút đơn khiếu nại vì cho rằng kết quả xử lý ông Lực là hợp lý.

Trung tâm này cũng đã quyết định cách chức Phó phòng Quản lý huấn luyện và chức HLV trưởng bộ môn Pencak Silat đối với ông Lực. “Ông Lực là một HLV giỏi, nhưng với sự việc vừa rồi, ông ta không đủ tư cách làm thầy ở trung tâm này nữa” - ông Hải cho biết. Trung tâm này cũng đã báo cáo Sở VH – TT – DL Đà Nẵng để giải quyết các bước tiếp theo.

Theo đơn thư tố cáo của cô S., vào trưa 26-12-2008, ông Lực đã vào phòng VĐV này nhờ “cạo gió” và tiếp đó có hành vi sàm sỡ VĐV này. Sau khi thoát được ra ngoài, VĐV này đã làm đơn tố cáo. Ngày 3-1, ông Lực cùng vợ vào tận huyện Quế Sơn (Quảng Nam) để xin lỗi gia đình cô S…

HÙNG - KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện “trẻ con” ở Olympic

Chuyện “trẻ con” ở Olympic


Sự xuất hiện của môn trượt ván lần đầu tiên ở Tokyo khiến Thế vận hội ghi nhận nhà vô địch trẻ tuổi thứ 2 trong lịch sử đó là nữ VĐV Momiji Nishiya (Nhật Bản) ở tuổi 13 tại nội dung trượt ván đường phố. 

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam hiện đang là ĐKVĐ AFF Cup. Ảnh: MINH HOÀNG

Hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020

Ngày 5-8, LĐBĐ Đông Nam Á đã gởi thông báo đến các LĐBĐ thành viên với nội dung liên quan đến việc hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020. Nguyên nhân được biết là do quy định phòng chống dịch Covid-19 đang được Singapore thắt chặt.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác